dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Những mẹo tốt nhất để kiểm tra chiến lượt SEO của bạn

Trong thế giới của SEO, Giáng sinh vui vẻ bắt đầu thẳng ra khỏi những tháng hè của chúng tôi vào tháng Chín. Đó là khi những tìm kiếm bắt đầu gia tăng trong số những người tiêu dùng khao khát Christmas. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tổ chức này và nếu bạn nằm trong danh sách khiếm nhã của Santa ở Santa, đừng lo lắng. Chúng tôi đã có danh sách Giáng sinh SEO của chúng tôi đầy đủ lời khuyên Giáng sinh phút cuối cùng và lời khuyên để giúp bạn có được chia sẻ của bạn của bánh Christmas Christmas.

1. Chắc chắn bạn đã có một Cracker của một trang web

Quét trang web của bạn để đảm bảo rằng không có vấn đề thu thập dữ liệu chính, chẳng hạn như các trang quan trọng trả về mã lỗi 404 hoặc chuyển hướng gián tiếp.Không có cách nào dễ dàng hơn để đưa ra một người mua sắm Giáng sinh tiềm năng hơn là trả lại một trang lỗi hoặc đưa họ đến một trang khác không liên quan đến tìm kiếm của họ.

Bạn cần mua backlink hãy tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi

Trong trường hợp hiếm có người dùng của bạn có đất trên một trang lỗi - tùy chỉnh nó!Tạo một trang lỗi có thể lây lan một chút Giáng sinh vui vẻ và giữ cho người mua sắm của bạn trên trang web của bạn. Điều này có thể bao gồm các phiếu mua hàng Giáng sinh, đếm ngược đến ý tưởng Giáng sinh hoặc quà tặng - cung cấp cho người mua sắm của bạn một cách dễ dàng trở lại trang web để tìm món quà Giáng sinh mà họ đang theo.

2. Hãy để cấu trúc trang web của bạn là ngôi sao trên đỉnh của cây

Để vượt qua sức mạnh PageRank vào các trang mùa theo phút cuối của bạn, việc đặt liên kết trong điều hướng của bạn sẽ giúp tăng khả năng hiển thị đối với bộ sưu tập Giáng sinh của bạn. Và cũng giúp cho người mua sắm Giáng sinh của bạn dễ dàng tìm thấy chính xác những gì họ đang tìm kiếm.

Nó luôn luôn đáng xem xét hiệu quả mà điều này có thể có trên các trang khác trong điều hướng của bạn mặc dù. Khi thêm nhiều trang trong một khoảng thời gian ngắn để điều hướng của bạn có nghĩa là ít sức mạnh sẽ được chuyển đến các trang hiện tại của bạn.

Điều đó có nghĩa là gì? Có thể bạn sẽ thấy sự biến động trong xếp hạng và hiển thị hữu cơ trên các trang trước đó có thể ổn định trong suốt năm vì sức mạnh của các trang này sẽ bị pha loãng bằng cách thêm nhiều trang vào điều hướng của bạn.

3. Deck Halls với nội dung Giáng sinh

Có thể là quá muộn để tạo các trang đích riêng cho bộ sưu tập Giáng sinh của bạn, nhưng một lựa chọn tuyệt vời khác là tạo trang đích Giáng sinh bao gồm các liên kết đến tất cả các sản phẩm của bạn phù hợp với thời kỳ Giáng sinh.
Vào giai đoạn cuối, có thể là một thách thức để đạt được sự hiển thị hữu cơ nhiều trong các từ khóa tìm kiếm cao cấp của Giáng sinh. Tuy nhiên, bao gồm các biến thể và nhắm mục tiêu các thuật ngữ đuôi dài có thể giúp tăng khả năng hiển thị của bạn trong kết quả tìm kiếm.
Ngay cả vào dịp Giáng sinh, Google ưu tiên cho những trang web thường xuyên cập nhật trang web của họ bằng nội dung mới, có liên quan. Và những gì có liên quan hơn các blog Giáng sinh vào Giáng sinh? Nhận Lịch tạo Blog tại chỗ để chạy đến Giáng sinh nhằm quảng bá sản phẩm theo mùa của bạn cũng như các sản phẩm chính bạn muốn quảng cáo trong thời gian Giáng sinh.

4. Giáng sinh - 'Tis the Season để chia sẻ và được Jolly!

Điều quan trọng là tạo ra một chương trình Giáng sinh kỹ thuật số được gói gọn trong Giáng sinh bằng cách chia sẻ lời chào Giáng sinh qua các kênh xã hội của bạn và tích hợp SEO và chiến lược tìm kiếm trả tiền để tối đa hóa tiềm năng trong phút chót này.
Nếu bạn biết lịch quảng cáo theo mùa của mình trước, bạn sẽ ở vị trí tuyệt vời để chia sẻ lời chào Giáng sinh và ý tưởng quà tặng qua các kênh xã hội quan trọng trong khi cũng điều chỉnh quảng cáo của bạn cụ thể cho phiếu mua hàng có liên quan đến ngày hoặc tuần đó chứ không phải Chỉ là một thông điệp Giáng sinh chung chung.
Tích hợp chiến lược của bạn cũng sẽ cho phép bạn tiếp cận những người mua sắm phút cuối cùng với ngày giao hàng nhanh, quà tặng Giáng sinh và các cuộc thi, cùng với các ưu đãi cụ thể.
Điều quan trọng là phải quản lý ngân sách tìm kiếm có trả tiền một cách hiệu quả để đảm bảo rằng bạn đang đẩy mạnh doanh thu lớn và những thời điểm quan trọng khi người dùng có nhiều khả năng mua sắm Giáng sinh. Ngày của nhật ký bao gồm Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Cyber ​​- và thậm chí cả ngày Lễ Giáng Sinh.

5. Santa Claus đang đến Thị trấn - Ông Hãy cho chúng tôi biết qua Điện thoại di động

Với nghiên cứu cho thấy rằng 40% doanh số bán hàng trực tuyến tại Anh diễn ra trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng và 42% lượt xem trang internet ở Anh đến từ điện thoại di động hoặc máy tính bảng - điều quan trọng là phải xem xét nhắm mục tiêu nhiều thiết bị trong các chiến dịch Giáng sinh của bạn.
Đảm bảo rằng người mua sắm Giáng sinh của bạn có thể dễ dàng xem, nghiên cứu và mua sản phẩm ngoài trang web của bạn bất kể họ đang ở trên máy tính để bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động. Mức độ sử dụng này sẽ giúp cho những người mua sắm vui vẻ, thậm chí có thể nhớ trang web của bạn sau kỳ nghỉ Giáng sinh ...