dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Lợi ích từ việc thêm trang web của bạn vào Cửa hàng Chrome trực tuyến và lượng traffic

Thêm trang web của bạn vào cửa hàng Chrome trực tuyến là một cách hay để tăng lưu lượng truy cập của bạn và một cách hiệu quả để có được khách truy cập trung thành mới. Tôi muốn nói rằng Cửa hàng Chrome trực tuyến là nguồn lưu lượng truy cập 'ẩn' vì nhiều quản trị web hoặc không biết rằng nó tồn tại hoặc họ bỏ qua nó và nghĩ rằng nó không có đủ người dùng.

Chuyên SEO Web Gia Re công ty SEO chuyên nghiệp

Tin tốt lành liên tục kể từ khi quá trình thêm trang web của bạn vào cửa hàng Chrome rất dễ dàng và đơn giản và tất cả những gì bạn cần là giấy phép nhà phát triển của Google (5 đô la) và một vài biểu tượng. Trước khi tận dụng các lợi ích thực tế của việc thêm trang web của bạn, với một số ví dụ thực sự về lợi ích trong lưu lượng truy cập, trước hết tôi hãy cho bạn cái nhìn tổng quan về Cửa hàng Chrome trực tuyến cho những người không quen thuộc.

Cửa hàng Chrome trực tuyến là gì?

Google Chrome là một trong số các trình duyệt web phổ biến nhất với hàng triệu người dùng hàng ngày. Cách đây hai năm, Google đã tung ra cửa hàng Chrome trực tuyến rất giống với Google Play (cửa hàng dành cho ứng dụng Android) hoặc Apple Store. Sự khác biệt duy nhất là trong cửa hàng ứng dụng Chrome bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng chạy cùng với trong trình duyệt web hoặc ứng dụng web của Chrome (dấu trang tới các trang web hiện có).
 
Bạn có thể truy cập vào cửa hàng hoặc bằng cách nhập https://chrome.google.com/webstore/category/home vào thanh địa chỉ của Chrome hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng Cửa hàng Chrome trực tuyến (Khi bạn nhấp vào TAB_MỚI (+) trong Chrome, Dưới cùng của trang trống bạn sẽ thấy 2 lựa chọn: Hầu hết truy cập và Ứng dụng.Khi bạn nhấp vào APPS, bạn sẽ thấy biểu tượng Cửa hàng Web ở trên cùng bên trái).
Như bạn thấy từ ảnh chụp màn hình, các mặt hàng có sẵn trong cửa hàng được tách thành các ứng dụng web, tiện ích mở rộng và chủ đề.
Bên dưới mỗi hình ảnh ứng dụng, bạn cũng có thể thấy số người dùng đã cài đặt Ứng dụng trên các trình duyệt của họ. Khi bạn nhấp vào hình ảnh, bạn có tùy chọn để thêm ứng dụng web cụ thể trên máy tính để bàn Chrome của mình, hãy xem lại ứng dụng hoặc đọc bài đánh giá hiện tại, ảnh chụp màn hình và thêm chi tiết về ứng dụng cụ thể.
Khi bạn chọn thêm ứng dụng vào chrome, biểu tượng ứng dụng sẽ xuất hiện trong tab APPS mỗi khi bạn truy cập vào chrome (lưu ý: bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google của mình để thêm ứng dụng).

Lợi ích từ việc thêm trang web của bạn vào Cửa hàng Chrome trực tuyến là gì?

Tất cả những ai đọc phần giới thiệu ở trên của tôi đều phải hiểu được lợi ích của chủ trang web, nhưng vì sự rõ ràng tôi sẽ giải thích cho họ dưới đây với một số ví dụ.
  1. Chrome có hàng triệu người dùng mỗi ngày bằng cách sử dụng Chrome trên máy tính để bàn của họ hoặc thông qua Sách Chrome (Máy tính xách tay chạy hệ điều hành Chrome, nghĩa là Trình duyệt Chrome)
  2.  Nếu bạn xem xét kỹ hơn số người dùng cho các ứng dụng phổ biến, bạn sẽ thấy rằng số người chúng tôi sử dụng cửa hàng Chrome trực tuyến không thấp. Có thể so với lưu lượng Internet tổng thể là nhỏ nhưng vẫn là một nguồn lưu lượng truy cập rất tốt đặc biệt là đối với chủ trang web đang tìm kiếm thêm nguồn lưu lượng.
  3. Khi người dùng thêm ứng dụng web của bạn (trang web) có nhiều khả năng truy cập vào ứng dụng này thường xuyên hơn vì họ sẽ nhìn thấy biểu tượng trong danh sách ứng dụng trên cơ sở hàng ngày.

Bạn nên thêm trang web của mình vào Chrome?

Tôi sẽ nói có Bạn không có gì để mất vì dễ dàng để thêm bạn trang web vào cửa hàng và chi phí chỉ là 5 USD (một lần lệ phí). Nếu trang web của bạn phù hợp với một trong các loại có sẵn trong Cửa hàng, bạn có thể chạy và chạy trong vòng 30 phút.

Có lợi ích SEO nào từ việc thêm trang web của tôi vào Chrome?

Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ lợi ích SEO trực tiếp từ việc thêm trang web của bạn để chrome nhưng chắc chắn có những lợi ích gián tiếp.
  1. Việc tiếp xúc nhiều hơn mà trang web của bạn nhận được, nhiều khả năng là để có được các liên kết tự nhiên (Các chủ trang web khác xem trang web của bạn, họ thích nó và liên kết lại với nó). Đây không phải là một lợi ích lý thuyết nhưng nó sẽ xảy ra và nó rất tốt cho SEO.
  2. Sẽ có sự gia tăng số lượt truy cập trực tiếp và những người tìm kiếm trang web của bạn theo tên của nó, các yếu tố có lợi cho SEO.

Trải nghiệm của tôi với Cửa hàng Chrome trực tuyến

Tôi đã thêm một số trang web trong Cửa hàng trong sáu tháng qua và kinh nghiệm của tôi nhiều hơn tích cực. Một vài tuần sau khi thêm các trang web của tôi, tôi nhận thấy sự gia tăng số lượt truy cập trực tiếp và tôi nhận được số lượt truy cập hàng ngày ổn định từ Cửa hàng Chrome (Có tích hợp tích hợp với Google Analytics để bạn biết được có bao nhiêu khách truy cập Đến từ Cửa hàng Chrome).
Như bạn thấy từ ảnh chụp màn hình CalorieSecrets đã có hơn 11.000 người dùng đã sử dụng (trong chưa đầy 6 tháng) và điều này cho hơn 10.000 lượt truy cập trực tiếp (tổng cộng) từ Cửa hàng Chrome. Ngoài ra còn có sự gia tăng ổn định hàng tháng và điều này sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn trong những tháng tới. Các ứng dụng web khác có hàng ngàn người dùng rất đáng khích lệ và một dấu hiệu khác cho việc thêm trang web của tôi vào cửa hàng là một quyết định chính xác.
Ngoài ra, Google đang đầu tư rất nhiều tiền vào việc quảng bá Chromebook (và trình duyệt Chrome) vì vậy số lượng người dùng chrome chuyên dụng dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể trong tương lai gần.

Cách thêm trang web của bạn vào Cửa hàng Chrome trực tuyến

Có một hướng dẫn chi tiết của Google mô tả quy trình nhưng nếu bạn thấy quá kỹ thuật để theo dõi bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi: Cách thêm trang web của bạn vào Cửa hàng Google Chrome là một phiên bản đơn giản cho những người không phải là kỹ thuật.

nguồn : SEO Web