dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Làm thế nào để Google 'Site links' có thể cải thiện SEO của bạn

Liên kết trang web là một cách mạnh mẽ để thống trị các SERPs (các trang kết quả của công cụ tìm kiếm), tăng sự tin tưởng và lưu lượng truy cập trực tiếp vào các trang nội bộ của trang web. Nhưng nếu bạn không có liên kết trang web thì sao? Làm thế nào để bạn nhận được chúng?

SEO Web Gia Re giải pháp tiếp cận khách hàng.
Trong bài này, tôi sẽ giải thích từng bước làm thế nào để có được sitelinks của Google cho trang web của bạn.

Tìm hiểu Liên kết trang web

Trước khi giải thích cách tải liên kết trang web, tôi sẽ giải thích ngắn gọn về các liên kết trang web và lý do họ quan trọng.

Liên kết trang web là một định dạng danh sách trong các SERP hiển thị trang chủ của trang web cũng như một số liên kết nội bộ được nhắm mục tiêu bên dưới mục nhập chính và được tổ chức thành hai cột. Trong sơ đồ dưới đây, (1) cho biết danh sách trang chính và (2) chỉ ra các liên kết trang nội bộ:
Dưới đây là ảnh chụp màn hình của một liên kết trang web hiển thị SERP cho Quicksprout.com.
Liên kết trang web chỉ hiển thị cho các truy vấn được gắn thương hiệu hoặc điều hướng. Ví dụ: khi người dùng tìm kiếm "siêu seo", họ có thể cố truy cập vào trang web của tôi, www.sieuseo.com . Bởi vì Google có thuật toán intuits này, họ cung cấp không chỉ sieuseo.com như là kết quả chính, mà còn các tùy chọn bổ sung mà người sử dụng điểm đến các trang nội bộ.
Trong ảnh chụp màn hình ở trên, tôi chỉ tìm kiếm "siêu seo". Dưới đây, tôi tìm kiếm blog "siêu seo". Bởi vì đó là một tìm kiếm mang nhãn hiệu / điều hướng với từ khoá, tôi nhận được cùng một trang web, nhưng một URL khác cho kết quả chính: sieuseo.com /Blog/. Các liên kết trang web cũng khác nhau.
Có các biến thể trong các màn hình liên kết trang web. Đối với nhiều tìm kiếm có thương hiệu, Google có thể hiển thị kết quả kiến ​​thức và kết quả liên kết trang web. Đây là một vài trong số này.

Thương hiệu lớn

Một số truy vấn tìm kiếm thương hiệu lớn nhất thế giới không có liên kết trang web. Lấy "coca cola" chẳng hạn.
Sự vắng mặt của liên kết trang web có thể là do hầu hết các truy vấn cho "coca cola" không nhất thiết phải tìm kiếm trang web của công ty, mà là tin tức, địa điểm hoặc thông tin thương hiệu. Do đó, việc tìm kiếm không phải là không liên quan. Các kết quả đồ thị tri thức - bản đồ, hình ảnh, tin tức, v.v ... - tập trung vào việc cung cấp kết quả có liên quan.
Các truy vấn cho các thương hiệu có địa điểm gạch ngậm địa phương có cả liên kết trang web kết hợp với kết quả đồ thị kiến ​​thức. SERP này cho một nhà hàng bít tết chứng tỏ điều này.

Tại sao liên kết trang Google lại quan trọng?

Google giải thích tại sao liên kết trang web lại quan trọng. Họ "có nghĩa là giúp người dùng điều hướng trang web của bạn ... để tiết kiệm thời gian của người dùng và cho phép họ nhanh chóng tìm thấy thông tin mà họ đang tìm kiếm". Nói cách khác, liên kết trang web cung cấp cho người dùng kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.
Như Google giải thích, "Chúng tôi chỉ hiển thị liên kết trang web cho kết quả khi chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ hữu ích cho người dùng. Nếu cấu trúc trang web của bạn không cho phép các thuật toán của chúng tôi tìm liên kết trang web tốt hoặc chúng tôi không nghĩ rằng các liên kết trang web cho trang web của bạn có liên quan đến truy vấn của người dùng, chúng tôi sẽ không hiển thị chúng. "
Ngoài tính kịp thời và phù hợp, liên kết trang web có thể cải thiện trang web của bạn theo các cách sau:
  • Thiết lập danh tiếng thương hiệu
  • Tăng lòng tin
  • Che nhiều không gian SERP
  • Tăng CTR
  • Rút ngắn kênh chuyển đổi
  • Cải thiện sức mạnh của trang nội bộ

Không có biểu mẫu hoặc mã hóa sẽ tạo danh sách liên kết trang web.

Không chỉ đơn giản tạo liên kết trang web. Đây là lý do tại sao:
  • Sitelinks được tự động. Không có quy trình do Google cấp cho việc tạo liên kết trang web. Bạn không nhận được để quy định những gì liên kết được đặc trưng và khi nào. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ ra rằng một liên kết trang web không quan trọng hoặc có liên quan bằng cách giảm nó.
  • Liên kết trang web được tạo thông qua thực tiễn tốt nhất của trang web. Quá trình tạo liên kết trang web có thể giống như phát triển trang web 101. Đó là bởi vì quá trình tạo liên kết trang web chỉ đơn giản là theo các thực tiễn tiêu chuẩn ngành trong việc tạo và phát triển một trang web.
  • Google không cho bạn biết cách tạo liên kết trang web. Trong trang hỗ trợ của Google cho liên kết trang web , chúng không giải thích cách tạo liên kết trang web trên trang web của bạn, ngoài việc đề cập đến "hiện tại, liên kết trang web được tự động". Sitelinks, giống như hầu hết các công cụ tìm kiếm trên thế giới, bị chi phối bởi thuật toán .
Do đó, việc tạo liên kết trang web là về việc học hỏi từ hành vi của thuật toán, theo các thực tiễn tốt nhất và hy vọng đạt được kết quả tốt nhất.

Lấy Sitelinks của Google: Hướng dẫn Từng bước

Mặc dù bạn không thể thực sự sử dụng plugin, trình hướng dẫn hoặc công cụ để tạo liên kết trang web, bạn có thể làm theo quy trình làm tăng khả năng có liên kết trang web của bạn. Dưới đây là các bước bạn nên làm theo.

1. Sử dụng một thương hiệu duy nhất.

Ở cốt lõi, liên kết trang web phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn trong việc đặt tên cho doanh nghiệp hoặc trang web của bạn. Trang web của bạn sẽ không xếp hạng cho tìm kiếm điều hướng, trừ khi nó có cái gì đó phân biệt nó với các từ khóa chung chung hoặc các truy vấn phổ biến.
Trong một số trường hợp hiếm hoi, tên thương hiệu sẽ đạt được kết quả trang đầu tiên với sơ đồ trang web. Apple là một ví dụ tốt. Dựa vào ý định và hành vi của người dùng, Google biết rằng hầu hết các truy vấn chứa từ "apple" là những truy vấn thực sự tìm kiếm cho Apple công ty.Đó là lý do tại sao bạn thấy điều này trong SERPs khi bạn nhập vào "apple":
Ngược lại, nếu trang web của bạn được gọi là "Cửa hàng Phần cứng" hoặc "Cửa hàng Ice Cream" có thể sẽ không có được kết quả trang đầu tiên, ngoại trừ tìm kiếm được bản địa hoá.
Nếu bạn đang ở giai đoạn đầu của quá trình tạo doanh nghiệp, tôi khuyên bạn nên xem bài viết của tôi về việc chọn tên miền có thể thương hiệu .

2. Tạo ra một hệ thống phân cấp và cấu trúc rõ ràng.

Các trang web có hệ thống phân cấp rõ ràng dễ thu thập dữ liệu, dễ điều hướng và có nhiều khả năng nhận được liên kết trang web. Khi bạn phát triển điều hướng trang web của mình, hãy đảm bảo rằng nó có trình tự rõ ràng và hợp lý.
Thanh điều hướng của bạn sẽ là cách chính để hiển thị cấu trúc trang web của bạn. Đây là cách Google giải thích :
Tất cả các trang web đều có trang chủ hoặc trang "gốc". Đây thường là trang được truy cập nhiều nhất trên trang web và là nơi bắt đầu điều hướng cho khách truy cập. Từ trang chủ, giúp khách truy cập tìm các trang khác trên trang web của bạn bằng cách tạo thanh điều hướng.Thanh điều hướng tốt xuất hiện các phần quan trọng của trang web của bạn, rõ ràng về nơi nó sẽ đưa khách truy cập và theo một cấu trúc logic.Các loại điều hướng trực quan và có tổ chức bao gồm 'Trang chủ', 'Tin tức' và 'Liên hệ với chúng tôi'. Bạn có thể đặt thanh điều hướng ở đầu hoặc cạnh của mỗi trang để dễ dàng truy cập.

3. Tạo một sitemap.xml

Để tăng cường thu thập dữ liệu trang web của bạn, cũng tạo một sơ đồ trang web. Điều này không chỉ giúp thu thập thông tin mà còn giúp Google "tăng ... bảo hiểm trang web của bạn" Bằng cách xây dựng sitemap.xml một cách chính xác và toàn diện, bạn sẽ có thể tăng khả năng nhắm mục tiêu nhiều hơn và Nhiều liên kết trang web.

4. Tạo nội dung hữu ích, có liên quan và giàu thông tin.

Mọi thứ phụ thuộc vào nội dung. Mục tiêu của Google trong việc cung cấp liên kết trang web là cung cấp cho người dùng thông tin liên quan nhất. Chỉ có thể có thông tin liên quan khi có đủ nội dung. Tất cả các trang của bạn cần có nội dung, và rất nhiều trong số đó.
Đôi khi, các trang web có nội dung khiếm nhã trên các trang điều hướng chính. Đây là một sai lầm. Bằng cách có nhiều nội dung vững chắc trên các trang này, bạn sẽ cải thiện SEO trên nhiều mặt trận, bao gồm cả việc có liên kết trang web phù hợp.

5. Sử dụng liên kết văn bản nội bộ.

Thuật toán sẽ biết trang nào sẽ hiển thị dưới dạng liên kết trang web?Phần lớn nó dường như phụ thuộc vào liên kết nội bộ. Các loại liên kết tốt nhất là liên kết văn bản như trái ngược với các liên kết hình ảnh. Một số trang web sử dụng hình ảnh làm nút điều hướng. Ví dụ: jpg có thể nhấp. Hình ảnh nói rằng "nhà" hoặc "liên hệ với chúng tôi." Các nút như thế này không phải là cách tốt nhất để tạo liên kết nội bộ, đặc biệt cho các menu điều hướng. Thay vào đó, sử dụng liên kết văn bản thông thường.
Các liên kết mà tôi đang đề cập đến, tất nhiên, các liên kết dẫn đường.Nhưng bạn cũng nên làm liên kết nội bộ trong nội dung trang web của bạn. Chiến lược liên kết nội bộ mạnh mẽ có nghĩa là bạn đang tạo liên kết đến các trang sâu bằng cách sử dụng văn bản tự nhiên neo.

6. Phát triển tiêu đề trang chính xác.

Các tính năng SEO quan trọng nhất của bất kỳ trang nào là tiêu đề trang.Google phụ thuộc vào các tiêu đề này để cung cấp thông tin về liên kết trang web. Điểm đơn giản cần lưu ý ở đây là các tiêu đề của trang phải mô tả các trang đó.

7. Đạt được giao thông và kiên nhẫn.

Trong một video của Matt Cutts của Google, ông giải thích rằng bạn phải "kiên nhẫn". Ông cũng nhận xét rằng "đủ mọi người cần biết về trang web của bạn" và "mọi người cần tìm hiểu về trang web của bạn". Điều này cho thấy thuật toán của Google giải thưởng các liên kết trang web dựa trên số lượng lưu lượng truy cập đủ.

8. Hãy là 1.

Các trang web duy nhất nhận được liên kết trang web là những trang web đã có số thứ nhất trong SERPs. Không có điều gì giống như mục nhập SERP số hai có chứa liên kết trang web. Bạn phải là số 1.
Thật khó để xếp hạng số 1 cho các truy vấn có từ khóa đầu, chẳng hạn như "SEO" hoặc "Tiếp thị nội dung". Thậm chí có thể là thử thách để giành được xếp hạng cho các truy vấn dài dòng như "cách bắt đầu chiến dịch tiếp thị nội dung" hoặc "làm thế nào để Blog an toàn của khách ". Nhưng thuật ngữ đơn giản nhất để xếp hạng là các cụm từ mang nhãn hiệu - tên công ty, URL hoặc thương hiệu của bạn.
Giả sử bạn có một thương hiệu hoặc tên công ty duy nhất, thì cơ hội của bạn là số 1 đối với các tìm kiếm có thương hiệu hoặc điều hướng rất cao.Do đó, cơ hội của bạn có liên kết trang cũng cao.

Phần kết luận

Sitelinks chắc chắn sẽ cải thiện lưu lượng truy cập, danh tiếng và CTR của bạn. Bắt liên kết trang web không phải là kết quả của sự may mắn, nhưng về thực tiễn tốt nhất về trang web và SEO. Thực hiện theo các bước này, trộn với sự kiên nhẫn nhỏ và bạn sẽ sớm bắt đầu thấy liên kết trang web.

nguồn : SEO Web Giá Rẻ