dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Google báo cáo cho các liên kết xấu!

Google thường xuyên gửi các sóng các thông điệp tuyên bố hình phạt thủ công một phần sau một phát hiện các liên kết kém chất lượng.

Dịch vụ SEO Web Giá Rẻ hỗ trợ khách hàng 24/24

Vì vậy, tôi thường xuyên thay đổi SEO mũ trắng của tôi như của un-SEO thay vì chơi mũ đen. Vì vậy, tôi đang làm việc cho một khách hàng có trụ sở tại Thụy Sĩ đã nhận được thông báo nổi tiếng.
Sau những hành động dọn dẹp thường lệ, tôi đã thực hiện một yêu cầu đầu tiên mà không may bị từ chối. Đây là những điều xảy ra và tôi đẩy nhanh để xem liên kết này được thực hiện giữa các mắt lưới của lưới của tôi.

Và bất ngờ, người bạn tốt của tôi Google nói với tôi sự hiện diện liên kết giả trên trang web
Nó trông giống như một cuốn sách, nó có hương vị của một thư mục, nó cảm thấy thư mục tương tự nhưng chưa một cái gì đó nói với tôi rằng tất cả các liên kết trong nó là tự nhiên.
Tôi mở tốt nhất của tôi khám phá và bắt đầu điều tra của tôi ...
đầu tiên tôi tiếp xúc với thân chủ tôi cho dù ông đã tìm thấy bất kỳ tổ chức nào với trang web này ... không có.
Sau đó, tôi nhìn vào các trang web một cách chi tiết hơn. Thực hiện đầy đủ các hình thức của nó, nó được dựa trên dữ liệu từ " Thư mục" (trang vàng Thụy Sĩ) và sau đó nhét thông tin. Đây cũng là lần thứ 16 trang web truy cập nhiều nhất ở Thụy Sĩ theo Alexa.
Vì vậy, bản năng của tôi là tốt.
Tuy nhiên, đôi mắt của Google một trang web như thế này thực sự là đầy với các liên kết giả mạo lạm phát nhân tạo trọng lượng của hàng ngàn trang web để đạt được một vị trí tốt hơn trong các trang công cụ tìm kiếm ...
Vì vậy, tôi quyết định xem xét những người phạm tội ô nhục như vậy, khi đột nhiên ... Surprise !
Tôi đã chắc chắn!
Đây là bằng chứng không thể phủ nhận rằng Google.com đã liên kết giả đến vị trí của riêng mình!
Đằng sau thông điệp này đầy mỉa mai (các bạn hiểu), nó nên được hiểu rằng cũng xảy ra với Google là sai!
Tôi, quả thật vậy, gần như chắc chắn rằng yêu cầu xem xét đều được sắp xếp bởi một bot trước để vượt qua một nhân viên Google sau đó, lần này, lỗi không phải là con người ...

nguồn : SEO Web Gia Re