dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Gặp rắc rối bởi Panda, Penguin và cảnh báo webspam của Google thực hiện?

Mặc dù đã có trường hợp các trang web bị Panda và Penguin gây ra sai lầm, nhưng Google đã cho chủ sở hữu các trang web đó quyền gửi các trang web của họ để được xem xét để nâng cấp lệnh cấm / hình phạt nếu đó thực sự là một trường hợp thật sự. Sau đó có những cảnh báo webspam bằng tay. Tóm lại, ngày nay có rất nhiều người lo ngại về những người đã bỏ mạng của mình tránh các nguyên tắc của Google. Nhưng có, như mọi khi, một lối thoát.

Tìm hiểu dịch vụ cung cấp backlink nếu mua backlink chọn chúng tôi.

Sử dụng công cụ Quản trị Trang web của Google vì chính bạn

Bước đầu tiên của bạn sau khi bị tấn công bởi Google Panda hoặc Penguin nên sử dụng các công cụ quản trị trang web để nhận được hình ảnh chính xác về những gì Google nghĩ về trang web của bạn. Nếu thông báo của Google là mơ hồ và không rõ ràng, bạn luôn có thể truy cập diễn đàn SEO của Google về quản trị trang web để được tư vấn thêm. Điều quan trọng là biết phải sửa gì trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Làm cho nội dung của bạn hấp dẫn và có thể chia sẻ

Sau Google Panda, nội dung của bạn phải đủ thuyết phục để độc giả của nó có thể chia sẻ nó trên mạng xã hội của họ. Nội dung giờ đây phải là nhà vua đã nói chuyện nhiều và có số lượng người hâm mộ hoặc người theo dõi tốt - nếu không nội dung là vị vua ít quan trọng đối với Google.
Hơn nữa, trút bỏ những nội dung đòi hỏi tội lỗi nội dung. Cần tránh hoàn toàn nội dung mỏng, bao gồm các dấu trang mẫu, nội dung trang trại, nội dung trùng lặp, các trang nội dung rỗng và tỷ lệ quảng cáo cao đối với nội dung. Và hãy ghi nhớ rằng mọi thứ bạn viết nên có giá trị riêng để cơ hội viết thư của bạn phổ biến có thể tăng lên. Do đó, tránh viết lại nội dung, cũng không có giá trị, là tốt.

Bắt đầu xây dựng cộng đồng và tận dụng tốt nhất quyền tác giả của Google Plus

Vâng, trong thế giới trước Panda, Google không quan tâm đến các tín hiệu xã hội của bạn (Matt Cutts thậm chí đã xác nhận điều đó trong một cuộc phỏng vấn vào giữa năm 2010).Nhưng ngay sau khi Panda ra đời, điều này đã thay đổi. (Trong thực tế, vào tháng 12 năm 2010, Google bắt đầu tuyên bố rằng nó sử dụng các tín hiệu xã hội như là một yếu tố trong việc xếp hạng một trang web, nhưng điều này trở nên nổi bật và mạnh mẽ hơn sau Panda.)
Chiến lược xã hội của bạn bây giờ không chỉ dừng lại ở việc xây dựng cộng đồng. Nó cũng cần được làm tốt nhất từ ​​việc kết hợp tên của bạn với nội dung của bạn, vì vậy bạn không chỉ nhận được headshots trong kết quả tìm kiếm mà còn xếp hạng cao hơn.

Giảm tỷ lệ thoát của bạn

Nhắm mục tiêu các trang có tỷ lệ thoát cao, bạn có thể nâng cao chất lượng trang web của mình. Chỉnh sửa nội dung của các trang như vậy, hoặc thay đổi / loại bỏ nó hoàn toàn trong trường hợp nó nằm dưới tội lỗi nội dung chúng ta đã đề cập. Thêm một hộp đề xuất - bấm vào đó sẽ chuyển hướng người đọc đến một bài đăng / trang khác từ blog / trang web của bạn - trên trang đó cũng sẽ được giúp đỡ tốt.

Đi di động

Tự hỏi làm thế nào điều này sẽ giúp bạn? Nếu có, thì bạn quên mất thực tế là khách truy cập trang web của bạn đến từ điện thoại di động, máy tính bảng và phablets. Để đảm bảo rằng những khách truy cập này có trải nghiệm tuyệt vời về trang web của bạn, bạn nên tạo một trang web di động riêng hoặc trang web đáp ứng. Làm điều này cũng sẽ làm tăng sự đa dạng lưu lượng truy cập trực tiếp của bạn, một yếu tố xếp hạng sau Panda. Bản thân Google cũng khuyên tất cả chúng ta nên di động.

Ngừng nghe người gửi spam

"Chim cánh cụt? Chúng tôi có thể sửa nó với giá thấp hơn 50 đô la " Nếu bạn thực sự nghĩ rằng họ có thể, thì chỉ có những con vù sẽ bay trên trang web của bạn, và chỉ để đạt được cực đại.Luôn luôn nhớ rằng cả Panda lẫn Penguin đều không thể sửa chữa nhanh. Chúng có thể được cố định, nhưng chỉ từ từ và với những nỗ lực nhất quán. Cố gắng khắc phục sự cố Google nhận thấy spam ở trang web của bạn. Nó có thể có vấn đề với một số liên kết của bạn, nội dung của bạn, một số kỹ thuật tối ưu hóa của bạn vv

Làm cho trang web của bạn trông tự nhiên như có thể

Bởi vì đây là điều cuối cùng Google muốn - không có spam, không có thao tác! Và chúng tôi không nói về mặt tiền của trang web của bạn tại đây, bởi vì trí thông minh nhân tạo của Google đủ thông minh để phát hiện ra những cách lúng túng của bạn - nếu không phải là ngày hôm nay, có thể là ngày mai! Vì vậy, thay vì xây dựng hàng nghìn liên kết spam, hãy tập trung vào chất lượng, khó kiếm được và, tất nhiên, liên kết có liên quan. Thay vì tạo các trang không cần thiết trong trang web của bạn, hãy đảm bảo rằng nội dung của các trang hiện tại của bạn thật tuyệt vời để chuyển khách truy cập thành khách hàng. Thay vì đưa tất cả trứng vào một giỏ, hãy tập trung vào sự đa dạng.
Đơn giản chỉ cần đặt, không lãng phí cuộc sống của bạn trong việc tìm kiếm những sơ hở trong thuật toán của Google; Chỉ cần tuân theo các nguyên tắc của nó và tận dụng tối đa các nỗ lực SEO của bạn.

Phần kết luận

Các câu hỏi, cũng như những bình luận bất đồng, được hoan nghênh. Chia sẻ với chúng tôi cách bạn đã trả lời Panda, Penguin hoặc cảnh báo webspam bằng tay của Google