dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Cách tăng traffic cho trang web nhắm được mục tiêu

Bạn không chỉ muốn tăng lưu lượng truy cập trang web của mình nhưng trong thực tế điều bạn muốn là thu hút khách truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web của bạn hơn. Lý do là rất nhiều và cách để làm điều đó nhiều hơn và đây là những gì tôi sẽ giải thích trong bài đăng blog này.

Lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu là gì?

Sự khác biệt giữa khách truy cập được nhắm mục tiêu và khách truy cập bình thường (không nhắm mục tiêu) là khách truy cập được nhắm mục tiêu có một mục tiêu cụ thể trong khi khách truy cập bình thường duyệt web mà không có một mục tiêu cụ thể.

SEO Web Gia Re hỗ trợ SEO chuyên nghiệp

Khách truy cập được nhắm mục tiêu đang tìm kiếm một giải pháp cho vấn đề của họ và họ đang truy cập trang web của bạn vì họ tin rằng họ có thể tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ, sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ muốn. Nói cách khác, lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu là những người ghé thăm một trang web với ý định thực hiện một hành động.
 
Hãy để tôi cho bạn một vài ví dụ để hiểu sự khác biệt giữa hai:
Những người ghé thăm amazon.com tìm kiếm "máy lọc cà phê mua" có nhiều khả năng chuyển đổi (ví dụ mua hàng) so với những người nhập amazon vì họ muốn xem phiếu mua hàng mới nhất.
Tương tự như vậy, từ kinh nghiệm của tôi trong trang web này, những người tìm kiếm " gói seo dành cho doanh nghiệp nhỏ " có nhiều khả năng hoàn thành đơn đặt hàng hơn những người đến trang web đọc các bài đăng trên blog.

Tại sao bạn cần lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu?

Tăng chuyển đổi: Từ những ví dụ trên đây rõ ràng là những gì bạn cần là lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu bởi vì nó sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn nhưng nó sẽ làm tăng thu nhập Adsense của bạn (nếu bạn đang chạy quảng cáo) vì khách truy cập được nhắm mục tiêu có nhiều khả năng nhấp vào quảng cáo Cho một sản phẩm họ quan tâm.
Tăng số lượng người đọc và người đăng ký qua email: Nếu bạn có thể quản lý để giữ khách hàng mục tiêu hài lòng mặc dù trải nghiệm nội dung và trang web của bạn có lẽ họ sẽ ghé thăm lại và cũng có thể đăng ký vào danh sách email của bạn.
Tăng cổ phần truyền thông xã hội: Khách truy cập được nhắm mục tiêu sẽ chia sẻ điều gì đó trên Facebook hoặc twitter của họ nếu họ thích. Tôi không có bất kỳ số liệu thống kê nào để lấy lại giả thuyết này nhưng nó có ý nghĩa LIKE nếu nó giải quyết vấn đề của bạn (trong trường hợp bạn đang tìm kiếm câu trả lời) hoặc thỏa mãn nhu cầu (trong trường hợp bạn đang tìm kiếm sản phẩm).

Làm cách nào bạn có thể tăng lưu lượng trang web được nhắm mục tiêu

Có nhiều cách để tăng khách truy cập được nhắm mục tiêu của bạn bên cạnh các kênh truyền thống tức là các công cụ tìm kiếm và các mạng truyền thông xã hội nhưng trước hết chúng ta hãy xem hai kênh này tạo ra khách truy cập được nhắm mục tiêu cho một trang web như thế nào.
Công cụ Tìm kiếm Giao thông
Lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm, cho dù nó được thanh toán hoặc hữu cơđược nhắm mục tiêu cao bởi vì mọi người sử dụng công cụ tìm kiếm cho một mục đích. Tùy thuộc vào từ khoá mà họ sử dụng để tìm kiếm, bạn có thể biết liệu chúng có được nhắm mục tiêu hay không. Như trong các ví dụ trên, những người tìm kiếm "giảm cân" thường có xu hướng tìm thông tin tổng quát về việc giảm cân trong khi những người tìm kiếm "kế hoạch ăn kiêng tốt nhất để giảm cân" muốn cái gì cụ thể hơn.
Cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu từ các công cụ tìm kiếm là tập trung vào các từ khóa đuôi dài vì những người sử dụng hơn 2-3 từ trong truy vấn tìm kiếm của họ đang tìm kiếm một cái gì đó rất cụ thể. Bạn cũng có thể đọc bài viết về các lợi ích seo đuôi dài trước đây của tôi cho các chủ trang web giải thích cách tìm những từ khóa đuôi dài chuyển đổi.
Mạng truyền thông xã hội
Cho đến khi gần đây, lưu lượng truy cập từ phương tiện truyền thông xã hội được coi là không nhắm mục tiêu và trong khi điều này không hoàn toàn sai, mọi thứ đã thay đổi đáng kể trong vài năm qua. Tất cả các mạng xã hội lớn (nghĩ rằng Facebook, Twitter, Pinterest và Google+) đang cải thiện thuật toán của họ để làm cho mạng xã hội được nhắm mục tiêu nhiều hơn.
Ví dụ Pinterest gần đây đã giới thiệu một tính năng cho thấy bạn ghim liên quan đến những gì bạn thích và ghim trong quá khứ và điều này làm tăng cơ hội tương tác với những chân này vì chúng gần gũi hơn với bạn.
Ngoài ra, khi tìm kiếm người mới trên Twitter, bạn có thể sử dụng các công cụ khác nhau để tinh chỉnh tìm kiếm của bạn và tìm những người đáp ứng các đặc điểm nhân khẩu học nhất định và các tiêu chí khác. Nói cách khác có nhiều cách để khám phá ra từ khối lượng lớn người dùng twitter những người dùng được xem là nhắm mục tiêu cho trang web hoặc doanh nghiệp của bạn.
Ngoài ra, khi quảng cáo trên Facebook, LinkedIn hoặc Twitter, bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến một tập hợp rất cụ thể và thực hiện các chiến dịch của bạn.
Giao thông trên điện thoại di động
Mặc dù điều này khá giống với lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm đã giải thích ở trên, nhưng đáng chú ý là nếu bạn truy cập được từ lưu lượng truy cập từ khách truy cập di động, bạn cần phải có một trang web thân thiện với điện thoại di động nếu không bạn sẽ không thể tiếp cận người dùng trên điện thoại di động.
KHUYÊN CHO BẠN:
Chạy một trang web WordPress? Sau đó, tải về hướng dẫn và tìm hiểu làm thế nào để tối ưu hóa trang web của bạn như một Pro.
Google rất nghiêm túc về tìm kiếm trên điện thoại di động và nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa cho điện thoại di động, nó sẽ không được bao gồm trong các kết quả tìm kiếm của Google hoặc chính xác hơn nó sẽ không có bất kỳ cơ hội nào đạt được thứ hạng cao trong tìm kiếm di động.
Thậm chí tốt hơn nữa những gì bạn thực sự cần để tiếp cận người dùng mục tiêu trên các thiết bị di động là một trang web đáp ứng và nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu nhận ra rằng thiết kế đáp ứng là rất quan trọng cho nỗ lực tiếp thị của họ.
Ứng dụng di động
Đối với nhiều người, đây có thể là một ứng dụng di động bất ngờ nhưng các ứng dụng di động bản địa có thể thúc đẩy lượt truy cập được nhắm mục tiêu đến trang web và cho tôi giải thích tại sao.
Một ứng dụng dành cho thiết bị di động (cho Android, iPhone hoặc Windows) được tải lên các thị trường di động và để tải xuống ứng dụng đó người dùng phải thực hiện các hành động nhất định (tìm kiếm ứng dụng trên phiên bản dành cho máy tính để bàn hoặc thông qua điện thoại di động của họ).
Thực tế là người dùng đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể làm cho họ được nhắm mục tiêu và nếu bạn có thể quản lý để đáp ứng nhu cầu của họ, bạn có thể giành khách hàng (nếu bạn đang bán cái gì đó) hoặc người đọc mới (nếu bạn là một nhà xuất bản nội dung).
Làm cách nào bạn có thể hướng lưu lượng truy cập đến một trang web thông qua ứng dụng gốc di động? Trong thực tế, điều này phức tạp hơn một chút so với việc tạo một ứng dụng và tải ứng dụng lên các thị trường di động. Bạn phải nghĩ đến loại ứng dụng cần tạo, cách thúc đẩy ứng dụng của bạn để không bị mất trong hàng triệu ứng dụng đã có sẵn ở những thị trường đó và quan trọng nhất là làm thế nào để người dùng ứng dụng di động truy cập trang web của bạn và thực hiện hành động.
Tôi sẽ cố gắng giải thích tất cả những điều trên với một ví dụ thực sự.Calo.net là một trong những trang web chúng tôi quản lý (bạn có thể đọc " Làm thế nào để xây dựng một blog thành công " và thực tiễn tốt nhất của Google SEO để biết thêm chi tiết về trang web, lịch sử, v.v.) và cho trang web này, chúng tôi cũng đã phát triển ứng dụng Android gốc Đó là có sẵn thông qua Cửa hàng Google Play.
Ứng dụng là ' làm thế nào để giảm cân ' (đọc dưới đây vì sao nó không được đặt tên là Calorie Secrets) và có hơn 250.000 lượt tải xuống. Những lợi ích cho trang web là rất nhiều và đặc biệt:
Đối tượng được nhắm mục tiêu nhiều hơn - những người tải ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ đang làm điều đó vì họ quan tâm đến các chủ đề thể dục / giảm cân.
Nhiều người theo dõi trên mạng xã hội - những người thích sử dụng phương tiện truyền thông xã hội từ điện thoại di động của họ và họ đang chia sẻ nội dung từ ứng dụng với mạng xã hội của họ
Doanh thu quảng cáo nhiều hơn - Ứng dụng đang chạy quảng cáo admob và điều này tạo ra doanh thu hàng tháng bổ sung bằng cách sử dụng nội dung trang web hiện có.
Các lượt truy cập khác vào trang web dành cho thiết bị di động và máy tính để bàn - Từ các chi tiết giao thông trên trang web, có thể thấy rằng một số lượt truy cập đến từ ứng dụng android.
Dựa trên ví dụ này, hãy đọc câu trả lời cho những câu hỏi trên giải thích tại sao nó hoạt động.
Loại ứng dụng nào cần tạo? Ứng dụng nên cung cấp thông tin hữu ích và có giá trị cho người dùng để có khuyến khích họ tải xuống. Tùy thuộc vào loại trang web, ứng dụng có thể tận dụng tối đa khả năng của thiết bị và cung cấp cho người dùng trải nghiệm khác hoặc cung cấp cho họ một cách khác để truy cập nội dung trang web trên thiết bị di động của họ.
Trong trường hợp này ứng dụng này giống với nội dung của trang web theo định dạng thân thiện giúp người dùng Android (điện thoại và máy tính bảng) dễ dàng đọc các bài báo.
Làm thế nào để thúc đẩy các ứng dụng?
Trong Store SEO: Thị trường di động có một chức năng tìm kiếm cho phép bạn tìm kiếm suy nghĩ của họ lưu trữ và tìm thấy các ứng dụng để tải về. Một trong những cách để tăng khả năng hiển thị trong kết quả tìm kiếm của họ là tuân thủ các nguyên tắc cơ bản về SEO như cung cấp tiêu đề và mô tả ứng dụng bao gồm các từ khóa được sử dụng bởi mọi người khi họ tìm kiếm ứng dụng.
Bạn có thể đã nhận thấy rằng tên của ứng dụng là 'Làm thế nào để giảm cân' và không phải là bí mật Calorie. Điều này đã được thực hiện với mục đích và lý do là không ai tìm kiếm 'Calorie Secrets' trong cửa hàng play nhưng có một số người tìm kiếm 'làm thế nào để giảm cân'.
Vì vậy, một cách để quảng cáo ứng dụng bằng cách đặt tên cho nó có ý nghĩa bao gồm những từ khoá mà mọi người đang tìm kiếm.
Một cách khác là truyền bá thông tin về ứng dụng của bạn thông qua trang web của bạn (bằng cách viết bài đăng trên blog về nó) và bằng cách thêm các nút tải xuống trong thanh bên, đầu trang và chân trang của bạn.
Nếu bạn giữ một danh sách email thì bạn cũng có thể tạo ra một bản tin và thông báo cho người đăng ký của bạn.
Cuối cùng, phương tiện truyền thông xã hội có lẽ là cách nhanh nhất để cho người khác biết về sự tồn tại của ứng dụng và chiến dịch Facebook được nhắm mục tiêu là một trong những giải pháp tốt nhất.
Cách truy cập nhiều lần từ ứng dụng? Bất cứ khi nào một bài báo mới được xuất bản trên trang web, người dùng Android của chúng tôi được thông báo qua hệ thống thông báo Android và một biểu tượng nhỏ xuất hiện trên điện thoại hoặc máy tính bảng của họ.
Điều này rất hiệu quả bởi vì họ không thể bỏ qua nó (đừng quên rằng ngườitrung bình kiểm tra điện thoại 110 ngày mỗi ngày !) Và đó là thông báo loại 'push' - có nghĩa là nó sẽ tìm thấy bạn ngay cả khi bạn không yêu cầu Nó.
Vì vậy, chúng tôi biết chắc rằng ai đó đã cài đặt ứng dụng trên điện thoại của họ vì họ quan tâm đến nội dung của chúng tôi và khi ai đó nhấp vào thông báo để đọc hoặc tương tác với một bài báo (ví dụ: chia sẻ trên mạng xã hội), chúng tôi biết rằng người dùng này Khách truy cập được nhắm mục tiêu bởi vì họ đã thực hiện các hành động cụ thể cho thấy ý định của họ.
Khi họ vào ứng dụng, bạn có thể cho họ động cơ thông qua một thông báo bật lên để truy cập trang web thân thiện di động của bạn hoặc cố gắng làm cho họ chuyển đổi bằng cách đăng ký vào bản tin của bạn hoặc trở thành một niềm vui trong truyền thông xã hội.
Chúng tôi tin tưởng về tầm quan trọng của ứng dụng trên điện thoại di động (đặc biệt là Android) như một cách hay để tăng số lượt truy cập được nhắm mục tiêu (ngoài lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm và mạng xã hội), đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra một nền tảng để chuyển trang web của bạn thành các ứng dụng gốc tuyệt đẹp trên thị trường.
Bạn có thể truy cập trang phát triển ứng dụng android của chúng tôi để biết thêm ví dụ và chi tiết giá cả.
Tại sao hầu hết các ứng dụng bản địa của doanh nghiệp không thành công?Từ kinh nghiệm, mọi người cố gắng tạo ra các ứng dụng bản địa cho các doanh nghiệp của họ và họ nhận được rất ít lần tải vì:
Họ không sử dụng tên 'tốt' cho ứng dụng của họ - Đừng mong mọi người tìm kiếm tên doanh nghiệp của bạn trong các cửa hàng (trừ khi bạn là một tên thương hiệu lớn tất nhiên) nhưng cố gắng cung cấp tên ứng dụng gốc của bạn mà mọi người tìm kiếm .
Họ không quảng cáo ứng dụng của họ - Tạo một ứng dụng là một điều, quảng bá nó chính xác là một khái niệm hoàn toàn khác. Các ứng dụng gốc cần chiến lược quảng cáo tốt để tạo ra lợi nhuận.
Ứng dụng của họ không được thiết kế chính xác - Đôi khi các nhà phát triển cố gắng tạo nhiều chức năng và làm cho các ứng dụng trở nên khó sử dụng, chậm và không hoạt động. Thiết kế và chức năng của ứng dụng phải phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được từ ứng dụng.
Tiếp thị nội dung
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tiếp thị nội dung là cách hiệu quả nhất để đạt được khách truy cập được nhắm mục tiêu. Trên thực tế mà không có một chiến lược tiếp thị nội dung thích hợp bạn không thể đạt được bất cứ điều gì với các kỹ thuật trên.
Tiếp thị nội dung là điều sẽ thúc đẩy lưu lượng công cụ tìm kiếm từ máy tính để bàn và thiết bị di động, tạo ra nhiều tương tác hơn trong các phương tiện truyền thông xã hội và thuyết phục người dùng di động tải xuống các ứng dụng gốc trên thiết bị của họ.

Phần kết luận

Khách truy cập được nhắm mục tiêu là rất quan trọng cho một trang web hoặc kinh doanh trực tuyến vì họ có nhiều cơ hội thực hiện hành động (trở thành khách hàng, đăng ký bản tin, chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội) hơn là khách truy cập bình thường.
Công cụ tìm kiếm và mạng xã hội (cả trên máy tính để bàn và di động) là một trong những cách rõ ràng để thu hút khách truy cập được nhắm mục tiêu nhưng bên cạnh đó, một cách tuyệt vời nữa là thông qua các ứng dụng gốc di động. Khi ứng dụng gốc được thiết kế và quảng bá chính xác, nó có thể trở thành một nguồn truy cập được nhắm mục tiêu cao.

nguồn : SEO Web Giá Rẻ