dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 10 quy tắc SEO để viết blog thành công

Các quy tắc SEO không gì khác hơn là các hướng dẫn về cách tiếp cận các dự án viết blog của bạn. Thành công hay thất bại phụ thuộc vào mục tiêu của bạn nhưng nói chung 10 quy tắc SEO này là tất cả những gì bạn cần biết để có thể đi đúng hướng.

Mua Backlink giải pháp SEO rẻ phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ.

Cần lưu ý rằng bên cạnh các doanh nghiệp nhỏ phần lớn người theo đuổi sự thành công trực tuyến là các blogger.Một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất là dành cho người mới bắt đầu viết blog là xác định những gì hoạt động về mặt SEO và quảng bá trang web và những gì có thể làm bạn gặp rắc rối. Rất nhiều lời khuyên và lời khuyên về SEO trên web làm cho tình hình tồi tệ hơn bởi vì bạn không biết ai để tin tưởng và tại sao.

Từ kinh nghiệm của tôi nếu bạn tuân theo 10 quy tắc dưới đây mà không có ngoại lệ, bạn có nhiều khả năng trở thành một blogger thành công trong lĩnh vực của bạn.
 

Quy tắc số 1 - Đảm bảo tên miền của bạn 'sạch'

Tôi đã thêm điều này như là một quy tắc SEO vì đôi khi đây là nguyên nhân gốc của blog thất bại. Điều này xảy ra khi mọi người mua một miền mà không biết lịch sử đằng sau nó. Khi một miền bị Google huỷ bỏ, đôi khi rất khó phục hồi và điều này làm cho công việc của bạn trở nên khó khăn hơn. Người mới bắt đầu có thể mất hy vọng của mình và từ bỏ tin tưởng rằng những gì họ đang làm không tạo ra bất kỳ kết quả nào trong khi nguyên nhân thực sự của vấn đề là một miền có một hình phạt.
Tương tự như tình huống khi tên miền của bạn bị phạt sau khi cập nhật Google. Trong những trường hợp như vậy có thể dễ dàng quên đi nó và bắt đầu làm sạch một miền mới hơn là cố gắng khắc phục nó bằng cách loại bỏ các hình phạt áp dụng.

Quy tắc số 2 - Tạo một trang web chuyên nghiệp

Tôi cũng coi đây là một quy tắc SEO vì những lý do sau:
  1. Một trang web được thiết kế chuyên nghiệp cũng được SEO tối ưu hóa hấp dẫn hơn cho người dùng và công cụ tìm kiếm
  2. Thiết kế và trải nghiệm người dùng bây giờ quan trọng hơn bao giờ hết
Theo thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi không phải lúc nào cũng có nghĩa là bạn phải mua một chủ đề hoặc thuê một nhà thiết kế. Tôi chắc chắn rằng có rất nhiều chủ đề miễn phí cho nền tảng viết blog của bạn được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và với một chút công việc về thiết kế bạn có thể tạo ra một trang web tốt đẹp và chuyên nghiệp.
Ngay cả khi bạn phải trả $ 50 để mua một chủ đề hoặc một vài trăm để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp, tôi không coi đây là một điều cấm k especially đặc biệt là khi bạn nghiêm túc viết blog của mình.
Cá nhân tôi sử dụng nền tảng WordPress cho tất cả các trang web viết blog và kinh doanh của tôi và tôi sử dụng các chủ đề có trả tiền dựa trên khung Thesis hoặc Genesys.

Quy tắc số 3 - Tạo một trang web nhanh

Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà tốc độ quy định về web. Tất cả các công ty công nghệ đang cố gắng để làm cho web nhanh hơn và Google đang dẫn đầu bằng cách làm cho sản phẩm của họ nhanh hơn và bằng cách tăng tốc độ là một trong những yếu tố xếp hạng. Mục tiêu của họ là giúp người dùng tìm thấy những gì họ muốn theo cách nhanh nhất có thể, đó là lý do tại sao các sản phẩm nhanh chóng pcs, trình duyệt nhanh và họ hoạt động của thế giới phổ biến nhất và nhanh nhất công cụ tìm kiếm!
Một trang web tải nhanh khuyến khích người dùng truy cập vào nhiều trang giữ họ nhiều thời gian hơn trên trang web. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu cũng cho thấy các trang web nhanh tạo ra chuyển đổi tốt hơn.

Quy tắc số 4 - Đăng ký với tác giả của Google

Viết blog về blog của Pingguin 2.0 là về sự tin tưởng và tác giả của Google là một trong những cách để xây dựng niềm tin trang web. SEO đã chuyển từ xây dựng liên kết và tầm quan trọng hơn là cho các tác giả đáng tin cậy và các trang web chất lượng cao .
Tác giả của Google là nỗ lực đầu tiên của Google để phá vỡ ẩn danh web và liên kết nhận dạng người với nội dung có sẵn trong công cụ tìm kiếm của họ. Mục tiêu của họ là ưu tiên hơn cho nội dung do các chuyên gia và những người đáng tin cậy so với nội dung được xuất bản trên web mà không có nhận dạng hợp lệ.
Để tham gia vào tác giả của Google, bạn cần phải tạo tiểu sử trên Google+ và sau đó liên kết hồ sơ của bạn với mọi nội dung bạn xuất bản trực tuyến. Nếu bạn chưa làm như vậy, tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn này từ Google.

Quy tắc số 5 - Xuất bản nội dung dài

Dường như cả chất lượng và số lượng đều quan trọng để đạt được thứ hạng cao. Nếu bạn thường xuyên xuất bản nội dung chất lượng cao cũng hơn 1500 từ, bạn sẽ tốt hơn so với các blogger xuất bản nội dung tầm thường cũng ngắn.
Một số người có thể không đồng ý rằng độ dài nội dung là quan trọng đối với bảng xếp hạng nhưng đối với một số hốc, điều này đúng 100%. Các bài kiểm tra của tôi đã chỉ ra rằng các bài báo rằng thư rác trên 1500 từ có nhiều khả năng xếp hạng cao hơn các bài viết ngắn hơn nhưng cách tốt nhất để tìm hiểu xem điều này có đúng hay không là kiểm tra với niche của bạn. Tìm kiếm Google cho một số thuật ngữ và kiểm tra vị trí hàng đầu. Nếu kết quả trả về thỏa mãn quy tắc ở trên thì hầu hết những tuyên bố này cũng có thể áp dụng được cho từng lĩnh vực của bạn.

Quy tắc số 6 - Thực hiện theo 10 mẹo về Copywriting về SEO này

Khi bạn đã sẵn sàng xuất bản bài đăng blog tiếp theo của mình, trước khi nhấn nút xuất bản, hãy đảm bảo rằng bạn đã làm theo 10 lời khuyên về tiếp thị trên blog . Viết quảng cáo thích hợp có thể giúp nội dung hay nổi bật hoặc thậm chí làm cho nội dung không tốt như vậy nhìn tốt hơn.

Quy tắc số 7 - Đừng quên về SEO trên trang

Bạn không thể tham khảo các quy tắc SEO mà không tính đến trang SEO . Trong một số trường hợp tôi sẽ nói rằng các quy tắc SEO và trên trang SEO là cùng một điều nhưng cách mà ngành công nghiệp SEO đang thay đổi, làm cho nó cần thiết để phân biệt giữa hai. Quy tắc SEO bao gồm một khu vực rộng hơn mà đi ra ngoài ranh giới của một trang web trong khi SEO trên trang là về các trang bản thân và làm thế nào để tối ưu hóa nó tốt hơn.

Quy tắc số 8 - Xã hội hoá

Xã hội là cách mới để tiếp thị trang web của bạn. Tiếp thị truyền thông xã hội là một phần tích hợp của tiếp thị kỹ thuật số và là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá trang web và thương hiệu của bạn trên web.
Bên cạnh khía cạnh tiếp thị, bằng cách "xã hội hóa" bạn không chỉ được hưởng lợi về SEO mà còn nhận được lợi nhuận cao nhất từ ​​những nỗ lực xúc tiến của bạn.

Quy tắc # 9 - Cẩn thận với trang tắt SEO

Đây không phải là khoảng thời gian thích hợp để thực hiện xây dựng liên kết. Nếu bạn vẫn tin rằng SEO là về xây dựng liên kết để đạt được thứ hạng thì bạn đang sống trong thập kỷ không đúng! Sau tháng 4 năm 2012 SEO đã thay đổi và trọng tâm là một lần nữa vào việc tạo các trang web chất lượng cao và ít hơn vào cố gắng vận dụng các thuật toán của Google.
Off trang SEO vẫn còn quan trọng nhưng các quy tắc đã thay đổi và thông qua các thực tiễn của quá khứ sẽ làm bạn gặp rắc rối. Thay vì đổ xô vào việc tạo liên kết chất lượng thấp, mua gói liên kết hoặc thuê một công ty SEO giả, bạn tốt hơn sử dụng thời gian và tiền bạc của mình một cách hiệu quả bằng cách tạo nội dung có chất lượng hàng đầu hoặc chỉ định sự hiện diện web của bạn thành một công ty SEO đáng tin cậy .

Quy tắc số 10 - Tôn trọng khán giả của bạn

SEO là về người dùng và một trong những điều bạn cần làm là tôn trọng đối tượng của bạn. Theo quan điểm của tôi, sự tôn trọng có liên quan đến:
Cung cấp thông tin chính xác - không ai có thể cho bạn biết những gì để viết trong blog của bạn nhưng nếu bạn cung cấp thông tin không chính xác giống như nói với độc giả của bạn không tin tưởng bạn một lần nữa
Cung cấp thông tin cập nhật - không ai muốn đọc tin tức hoặc thông tin lạc hậu. Ngay cả khi đó là một bài báo cũ, nếu có sự phát triển mới trong khu vực, bạn có trách nhiệm cập nhật trang để phản ánh những thay đổi gần đây.
Làm cho trang web của bạn có thể truy cập được vào một số thiết bị - Bạn không thể cho rằng tất cả người dùng sử dụng cùng một trình duyệt hoặc thiết bị để truy cập web. Một số người dùng máy tính để bàn, trong khi những người khác lại thích sử dụng máy tính bảng và điện thoại di động. Một trang web tôn trọng đối tượng của họ sẽ đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng là như nhau bất kể thiết bị được sử dụng.

Phần kết luận

Là một blogger đang tìm đường dẫn bí mật nhanh đến thành công, bạn có thể đã đọc một số kỹ thuật về cách quảng cáo nội dung của bạn và nhận được thứ hạng cao nhất trong Google nhưng sự thật là đơn giản và khá nhiều điều tôi đã vạch ra trong 10 SEO Quy tắc trên. Đừng tin vào những phép lạ hoặc sửa chữa nhanh chóng, tập trung vào công việc của bạn, đảm bảo rằng bạn có các quy tắc cơ bản đúng và thành công sẽ đến nếu bạn kiên nhẫn đủ.

nguồn : SEO Web