dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 10 bước quan trọng trong chiến lược SEO

Đối với tôi, SEO luôn là một trong những kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số phức tạp nhất để các doanh nghiệp áp dụng thành công - từ các khía cạnh kỹ thuật về đánh dấu trên trang web và làm cho nội dung có thể truy cập được cho các robot của các công cụ tìm kiếm, để khuyến khích các loại liên kết đúng vào trang theo thứ tự Để cho thấy quyền lực trang web cho một thương hiệu. Đồng thời, đây cũng là một trong những kỹ thuật tiếp thị kỹ thuật số di chuyển nhanh nhất vì nhóm của Google thường xuyên cập nhật hàng trăm yếu tố trong các thuật toán của họ để trả lại nội dung có liên quan nhất cho người tìm kiếm và thậm chí cập nhật thường xuyên hơn các quy tắc webspam của họ để lọc chất lượng kém của chúng tôi Nội dung.

Mua backlink chất lượng giải pháp SEO pro nhất

Với sự phức tạp và tỷ lệ thay đổi, có một mối nguy hiểm là việc quản lý SEO có thể không tập trung khi các công ty thu được những khía cạnh kỹ thuật về tối ưu hóa. Để giúp tập trung vào các dự án của khách hàng, các đội SEO ClickThrough làm việc với một bộ các trụ cột chiến lược SEO mà họ xem xét với khách hàng. Tôi sẽ giải thích các yếu tố thành công cho những điều này trong một hội thảo trên web vào ngày 9 tháng 4 . Tôi hy vọng bạn có thể tham gia với tôi.

Tôi cũng sẽ nói về những kỹ thuật quan trọng nhất để có được ngay trong năm 2014 như tích hợp SEO, PR và tiếp thị nội dung và đảm bảo một số tín hiệu xã hội. Hơn nữa, tôi sẽ xem xét một số công cụ mới nhất mà chúng tôi sử dụng để hỗ trợ SEO.

Vì vậy, 10 cột trụ của chiến lược SEO của chúng tôi ở ClickThrough là gì? Tôi sẽ chạy một thời gian ngắn qua một số ví dụ về các vấn đề chính để xem xét trong hội thảo trên web, nhưng trong bài đăng này, tôi sẽ đưa ra bức tranh toàn cảnh.

Ở cấp độ rộng hơn, ba lĩnh vực chính của SEO chúng tôi quản lý là:

Tiếp thị nội dung và PR . Cuối cùng, đó là chất lượng của nội dung thúc đẩy SEO ngày hôm nay vì đây là thứ thu hút các liên kết (nó luôn luôn là) và chia sẻ thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. Cho rằng Google có nhiều đánh giá tinh vi hơn về chất lượng nội dung - và sự cạnh tranh ngày càng mãnh liệt - chúng ta phải có được ngay từ đầu. Tiếp thị nội dung là trọng tâm của SEO, vì vậy chiến lược SEO phải bắt đầu ở đây. 3 trụ cột này có mối liên hệ chặt chẽ.
  1. Tiếp thị nội dung và ý tưởng sáng tạo
  2. PR, blogger, tiếp cận và phân phối influencer
  3. Chiến lược xã hội
Quá trình xem xét và cải tiến . Phil Robinson tại ClickThrough đã phát triển một quy trình tái tạo và khả năng mở rộng cho tiếp thị tìm kiếm và đây là điều đầu tiên thu hút tôi để làm việc với ClickThrough. Một quy trình vững chắc cho SEO dựa trên phân tích và nghiên cứu sâu, xác định các mục tiêu thương mại và KPIs để đánh giá sự đóng góp của SEO vào hoạt động kinh doanh và quá trình tối ưu hóa liên tục nhằm nâng cao SEO và chuyển đổi thông qua việc tối ưu hóa chuyển đổi. Có thêm 3 trụ cột khác liên quan:
 1. Các chiến lược phân tích, nghiên cứu và khám phá
 2. Analytics và tối ưu hóa chuyển đổi
 3. Giám sát và bảo trì trang web
Kỹ thuật SEO . Chúng tôi đã nói ngay từ đầu rằng SEO là phức tạp và phần lớn sự phức tạp nằm ở đây. Bốn yếu tố này là các yếu tố vệ sinh hiệu quả, được quản lý bởi thuật toán xếp hạng và quy tắc webspam của Google. Nhưng họ là một mục tiêu di động và đưa ra những hạn chế của hệ thống quản lý nội dung và những khoảng trống trong kiến ​​thức về các nhà biên tập và người đánh giá nội dung, luôn có những vấn đề cần được cải thiện ở đây cho mọi khách hàng. Bốn trụ cột cuối cùng của SEO của chúng tôi ngồi ở đây.
 1. Tối ưu hóa trên trang
 2. Tư vấn kỹ thuật và nghiên cứu để tối đa khả năng thu thập và lập chỉ mục trang web
 3. Liên kết chiến lược danh tiếng (cả liên kết nội bộ và bên ngoài)
 4. Chiến lược địa phương và quốc tế
Sau đó, đó là 10 trụ cột của SEO. Điều quan trọng là phải xem lại các khả năng hiện tại của bạn trong tất cả các lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số để bạn có thể xác định khoảng cách và cải tiến. Đó là những gì chúng tôi làm khi bắt đầu các dự án khách hàng mới tại ClickThrough và trên cơ sở liên tục, liên tục. Xác định các phạm vi rộng lớn các yếu tố thành công để xem xét lại là chìa khóa cho điều này. Tôi hy vọng 10 trụ cột của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các ý tưởng về cách xem lại khả năng của bạn.

nguồn : Mua backlink