dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

5 Khái niệm cơ bản SEO từ Google Webmaster Blog

5 bước SEO Khái niệm cơ bản từ Google Webmaster Blog KHÔNG bỏ lỡ các mẹo SEO blog từ Google nhằm tối ưu hóa thứ hạng blog của chúng tôi trong trang kết quả tìm kiếm của Google (SERP). Sau khi bạn tạo một blog, thì bước tiếp theo là để đi đếnGoogle Webmaster Tools để đăng ký blog của chúng tôi để được công nhận (lập chỉ mục) của Google và ngay lập tức nhận được rất nhiều du khách. Sau khi đăng ký với Google Webmaster Tools, chúng tôi sẽ nhận được thông báo có chứa một hướng dẫn để "Cải thiện việc tìm kiếm" (cải thiện thứ hạng blog trong các kết quả tìm kiếm) như hình dưới đây:

Cung cấp dịch vụ backlink cho ai cần mua backlink

Chúng tôi chỉ cần nhấp vào cùng một trình đơn liên kết ở bên phải, sau đó làm theo hướng dẫn mà ở đó.
Nếu chúng ta theo lời khuyên của Google, blog chúng ta sẽ được an toàn và thành công.Chúng tôi cũng sẽ tránh được những "seo bất hợp pháp" (blackhat seo) mà gây tổn hại cho blog của chúng tôi. 
 
Sau khi thiết lập blog như trên, sau đó làm các bước khác, chẳng hạn như cài đặt một blog của mẫu seo thân thiện và nhanh chóng và điền vào blog với nội dung chất lượng .