dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

4 Lời khuyên cho việc thuê một đội làm marketing online

Do lĩnh vực tiếp thị phát triển vượt ra ngoài các hoạt động nghệ thuật và sáng tạo để bao gồm nhiều yêu cầu kỹ thuật hơn như phân tích dữ liệu, việc ngày càng trở nên khó khăn hơn trong việc đưa ra các ứng cử viên tiếp thị có chất lượng cao. 

Chuyên SEO Web Giá Rẻ đã làm là hiệu quả.

Công ty nghiên cứu thị trường IDC  dự đoán rằng vào cuối năm nay, 60 phần trăm nhân viên tiếp thị sẽ có một quy trình tuyển dụng chính thức cho các nhà tiếp thị có dữ liệu hoặc kỹ năng kỹ thuật. Ngay bây giờ các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu có thể khó tìm ra - nhưng không phải là không thể.

Dưới đây là bốn bước cần xem xét khi tuyển dụng các chuyên gia tiếp thị có chất lượng cao cần thiết để đưa một tổ chức vào tương lai:

1. Chuẩn bị bộ phận tiếp thị. Mặc dù chức năng tiếp thị có thể cần trở nên kỹ thuật hơn, nhưng không phải tất cả các nhà lãnh đạo tiếp thị đều sẵn sàng làm việc với những người cùng ngành kỹ thuật hơn. Một bộ phận tiếp thị cần phải có khả năng quản lý và tích hợp văn hoá các chuyên gia kỹ thuật. Phát triển một môi trường mà các nhà tiếp thị kỹ thuật có thể thành công bắt đầu với việc có một người đứng đầu về tiếp thị cam kết tạo ra một môi trường hợp tác và sẵn sàng nuôi dưỡng cả tài năng sáng tạo lẫn kỹ thuật. 

2. Xác định những kỹ năng cần thiết. Khi lĩnh vực tiếp thị trải nghiệm những thay đổi nhanh chóng, tuyển dụng và phỏng vấn các ứng viên có kỹ năng mà công ty cần bây giờ và trong tương lai. Theo chủ sở hữu cơ quan tiếp thị Paul Roetzer, những kỹ năng đó có thể bao gồm mã hóa, lập trình, copywriting, phân tích dữ liệu, tiếp thị qua email, lập kế hoạch sự kiện, thiết kế đồ hoạ, quản lý chì, chiến lược di động, quan hệ công chúng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, truyền thông xã hội, Sản xuất và quản lý trang web. Trước khi bắt đầu tuyển dụng, hãy đánh giá kỹ năng đã có trong bộ phận tiếp thị hoặc các đối tác bên ngoài, để lấp đầy khoảng trống với các chuyên gia có kỹ năng mà công ty đang thiếu.

3. Sản xuất nội dung được nhắm mục tiêu. Bộ phận tiếp thị - hoặc các đối tác thuê ngoài tài năng như nhau - nên tham gia vào nỗ lực để giúp tiếp cận các ứng viên tốt nhất cho các công việc tiếp thị. Các nhà tiếp thị tài năng sẽ bị ấn tượng bởi việc công ty sử dụng các chiến thuật tiếp thị tiên tiến, bao gồm tiếp thị nội dung mạnh mẽ. Điều đó có nghĩa là tạo và xuất bản bài đăng, video, sách điện tử và bài đăng trên mạng xã hội giúp bạn kể câu chuyện của công ty, đặc biệt là chiến lược và thành công của bộ phận tiếp thị.

Chia sẻ những câu chuyện qua các trang Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+ và các trang web việc làm (bao gồm cả công ty của tôi, Glassdoor), trang nghề nghiệp và blog của tổ chức, hoặc bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào có ý nghĩa cho ngành. Bằng cách xuất bản nội dung hấp dẫn, các ứng viên tiếp thị tiềm năng sẽ không chỉ hiểu được chiến thuật mà còn có thể được rút ra nhiều hơn để trở thành một phần của công ty.

4. Sử dụng công nghệ tiếp thị. Roetzer khuyên bạn nên sử dụng email tự động và các công nghệ tiếp thị khác để giữ cho công ty trên radar của ứng viên tiềm năng. Với email tự động, một công ty có thể cung cấp cho ứng viên thông tin về quá trình tuyển dụng, liên kết tới các bài viết blog hữu ích và một sự khởi đầu về các sự kiện tuyển dụng sắp tới. Theo dõi số lần nhấp để xem ứng viên nào có vẻ quan tâm nhất đến công ty.

Khi ngành công nghiệp tiếp thị phát triển kỹ thuật hơn, lợi thế cạnh tranh đến với những người chấp nhận thay đổi ngay bây giờ và lên kế hoạch cho phù hợp. 

nguồn : SEO Web Gia Re