dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Tìm hiểu phương pháp SEO 2013 để học cách SEO chuẩn mực

Năm 2012 là đầy đủ các mới và biến động trong thế giới của SEO . Google tung ra chiến lược chống lại "gian lận" và chúng ta đã thấy sự ra đời của " mũ đen " và " mũ trắng ".Nhiều người trong suốt cả năm đặt câu hỏi về thái độ của công ty, phân tích chiến lược của họ và lên án chiến thuật của mình để làm cho chúng ta phụ thuộc vào dịch vụ của họ. Vì vậy, các trò chơi đang thay đổi cho năm 2013. kỹ thuật phức tạp hơn để làm cho công việc dễ dàng hơn, nó sẽ hơn bao giờ hết để làm cho chất lượng và xuất hiện tự nhiên. Dưới đây là 5 xu hướng cơ bản mà xuất hiện như là tiêu chuẩn mới.

Bạn tin tôi không vì tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm đào tạo SEO hoàn toàn miễn phí.

2013: năm của nội dung

Kể từ sự ra đời của SEO, nội dung có một vị trí đặc biệt thứ hạng trong các tiêu chí quan trọng nhất của SEO. Một mặt không có nội dung có dữ liệu được lập chỉ mục. Và thứ hai nó phản ánh chất lượng của các trang web có chứa nó. Tiêu chí này có ý nghĩa với doanh nghiệp càng trở nên quan trọng hơn. Trên thực tế, kỹ thuật để phá vỡ các hạn chế của viết văn bản hiện nay vô dụng và cam chịu thất bại. Sao chép nội dung của một trang web khác (nội dung trùng lặp), lặp lại nhiều lần cùng một từ để gây ảnh hưởng động cơ quan trọng, hoặc tạo ra các văn bản lạc hậu để đưa liên kết, đang vận động những người khác đã trải qua sévisses cập nhật của Google, Panda Penguin trong năm 2011 và năm 2012.

Ngày nay, nhu cầu là để phân biệt chính nó thông qua một nội dung độc đáo và hấp dẫn cho người dùng. Vì vậy, việc nghiên cứu ngược dòng viết trở nên cần thiết. Câu hỏi để hỏi trước khi tạo nội dung sẽ là: các chủ đề mà sẽ quan tâm độc giả của tôi là gì? Nó tồn tại để trình bày trên web? Làm thế nào, và với những gì có nghĩa là để phân biệt? Viết để viết trở nên lỗi thời. Đây là chiến lược viết thực sự mà sẽ được tạo ra, chế tác theo những cách mới.

Bắt trở lại các liên kết chất lượng bằng mọi giá

Sau khi nội dung chất lượng, nó là cần thiết rằng nó được chuyển tiếp, phát sóng và chuyển tiếp bởi những người khác. Trước đây, quan hệ đối tác chuyên nghiệp tạo ra chúng hoặc đang tiến hành trao đổi liên kết đơn giản. Như tôi đã sống tại Hoa Kỳ trong ngành bất động sản, bạn chỉ có thể viết một email đến một webmaster yêu cầu ông đặt một liên kết trong nội dung với lời hứa làm như vậy. Dễ dàng như chiếc bánh. Nhưng bây giờ công việc sẽ trở nên khó khăn hơn: chất lượng của các liên kết tiếp quản số lượng liên kết. Một liên kết chất lượng là một liên kết từ một nội dung không kém phần độc đáo, chủ đề gần trang web của mình. Một chục liên kết có thể là đủ. Điều này không có nghĩa là trao đổi kỹ thuật trước đó không còn tồn tại, nhưng bây giờ nó sẽ thu hút các liên kết mà không cần tiếp xúc. Này tương ứng với một chiến lược marketing pull thực, cùng với một chiến lược đẩy đặc biệt là với các mạng xã hội.

Sự xuất hiện lớn của các mạng xã hội trên sân khấu thương mại

Mạng xã hội là tiến thoái lưỡng nan lớn nhất của các chuyên gia SEO. Không ai có thể bác bỏ tính hữu dụng của họ, thách thức hoạt động của họ, do đó việc sử dụng chúng tiếp tục phát triển trên toàn thế giới. Nhưng cho đến nay hiệu quả của chúng trong việc cải thiện SEO và doanh thu của các nhà quảng cáo bị thẩm vấn. Tuy nhiên quan sát của tôi tại triển lãm năm ngoái, và phân tích của tôi trong bài đọc, buộc tôi phải nói rằng năm 2013 sẽ là nhiều năm của mạng xã hội.
Đã hai đối số đầu tiên là chúng tôi của logic: Google trong thuật toán của nó thay đổi năm nay, công bố kế hoạch để thích ứng với kết quả trong bối cảnh nỗ lực của bạn bè của mình. Tính năng này có mặt tại Hoa Kỳ (với Google Search cập nhật Thêm Yorld của bạn), và nó không phải là dài đối với nước Pháp. Bên cạnh động cơ, vào đầu tháng 12 năm 2012, thay đổi đáng kể trình bày kết quả của nó đối với một số tìm kiếm của ký tự để truy vấn. Đây là đồ thị tri thức, mà là một trọng tâm, giải thích chi tiết ở phía trên bên phải của kết quả tìm kiếm. quy định mới này chứng tỏ ý chí để thay đổi việc đọc kết quả.
Đối số thứ hai xuất phát từ sự cần thiết phải xác định nguồn gốc của nội dung để tránh đạo văn. Google cho phép người dùng xác định tác giả của một văn bản với một bức ảnh có thể nhìn thấy trực tiếp trong kết quả. Để làm như vậy, tác giả phải đăng ký trên mạng xã hội Google Plus, mà còn cho phép thêm chi tiết hấp dẫn khác như số vòng tròn trong đó nó nằm. Tầm quan trọng của mối quan hệ quyền lực là một xu hướng cho năm 2013, tôi quyết định đặt ở phần mạng xã hội, vì chúng đã được liên kết chặt chẽ.
Đối số thứ ba xuất phát từ sự quan sát của thời gian dành cho người dùng trên mạng xã hội: họ đang thiết sẽ thảo luận với bạn bè của họ, nhưng để chơi, tìm kiếm thông tin về các sản phẩm, công ty (thông tin liên lạc, bình luận ... ), tư vấn, xem ảnh, học hỏi và khám phá những người mới. Người dùng mong đợi lợi thế để tìm kiếm thông tin hữu ích hơn, và để trao đổi trực tiếp với các thành viên khác hoặc với các nhà quảng cáo. chủ sở hữu trang web không thể bỏ qua chúng và sẽ cung cấp các phương tiện để đảm bảo quản lý hiệu quả. Chỉ tích cực bởi vì chúng tôi có được đến một mức độ cho phép chúng ta xác định nhu cầu độc đáo và đẩy cá nhân hóa đến đỉnh điểm.

Local Search Trends

2012 cũng là năm tìm kiếm địa phương. người sử dụng Internet hơn là tìm kiếm thông tin về một nơi xa, tiến hành nghiên cứu của họ từ một nơi gần đó. Đó là để tìm kiếm những gì là xung quanh chúng ta trong khi di chuyển. Google đẩy mạnh thực hành mới của mình thông qua Google Venice, thuật toán để tìm kiếm, và các vị trí kiên quyết hướng tới tìm kiếm địa phương cho các chuyên gia với các trang chuyên nghiệp của Google hơn. Sự trỗi dậy của hình thức mới của việc tìm kiếm mất tất cả ý nghĩa của nó với việc sử dụng tăng của điện thoại thông minh và máy tính bảng màn hình cảm ứng.Số lượng thiết bị bán ra trong dịp Giáng sinh này khẳng định xu hướng này.

người dùng di động sớm hơn người sử dụng Internet

Dự báo dự đoán nhiều trình duyệt di động cho năm 2013 hoặc năm 2014, mà trên các máy tính để bàn. Ở đây hiện tượng này chủ yếu ảnh hưởng đến cấu trúc của các trang web. Nó sẽ được xây dựng theo sự nhanh nhẹn. Cùng với xu hướng của mạng xã hội và tìm kiếm địa phương, điều này mang đến cho SoLoMo (đối với xã hội, địa phương, di động). Thuật ngữ này không phải là mới, nhưng nó sẽ vượt qua tình trạng phụ kiện bắt buộc.
Có chắc chắn sẽ thay đổi mới không được đề cập trong bài viết. Ở đây tôi xử lý những bắt buộc và quan trọng nhất đối với tôi. Trong năm 2013, SEO sẽ hướng tới chất lượng và người dùng. Để thu hút và đáp ứng, các chuyên gia phải được sáng tạo và phải phân biệt. Họ có thể dựa vào nó với các mạng xã hội.

Nguồn : đào tạo SEO