dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Tìm hiểu biểu tượng thông báo rằng một trang web không được tối ưu hóa điện thoại di động

Sau khi quan sát rằng Google đang thử nghiệm sự nổi bật của các trang web được tối ưu hóa cho các dịch vụ điện thoại di động trong các kết quả tìm kiếm của mình với một chiếc smartphone biểu tượng màu xanh lá cây có hình dạng , chúng tôi phát hiện ra rằng cũng đã được thử nghiệm một biểu tượng thông báo cho người dùng rằng một trang web là kém tối ưu hóa!

Sức mạnh của backlink chính là năng lượng đưa từ khóa lên top.Mua Backlink hiệu quả của TLSEO.

MỘT BIỂU TƯỢNG THÔNG BÁO RẰNG MỘT TRANG WEB KHÔNG ĐƯỢC TỐI ƯU HÓA CHO ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG:

Chúng tôi phát hiện ra nó thông qua các đường bưu điện đến cơ quan Google+ AxeNet , mà dỡ bỏ thông tin với một ảnh chụp màn hình làm nổi bật hai loại kết quả:
Nếu chúng ta đã nhìn thấy biểu tượng thông báo cho người dùng biết một trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động, tuy nhiên chúng tôi không vẫn chưa nhận thấy các biểu tượng thông báo, ngược lại, rằng các trang web không được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh và máy tính bảng .


 
Do đó, các trang web không được tối ưu hóa có thể sẽ hỗ trợ các biểu tượng màu xám hình chia điện thoại ra làm hai . Các trang web được tối ưu hóa cho họ có thể sẽ phải sớm vào biểu tượng màu xanh đậm chỉ ra rằng trang web được tối ưu hóa, thực vượt lên dẫn trước cho Internet trên điện thoại di động!
Google cũng đang thử nghiệm sự thất bại để chứng minh rằng chỉ vào biểu tượng thông báo rằng một trang web không được tối ưu hóa , để lại nó cho người sử dụng phải hiểu rằng các trang web khác sẽ được tối ưu hóa nếu không có biểu tượng khác chỉ khác .

KHI BIỂU TƯỢNG NÀY SẼ ĐƯỢC TRIỂN KHAI VÀ CÁC TÁC ĐỘNG ĐỂ ĐƯỢC MONG ĐỢI LÀ GÌ?

Người ta có thể hỏi rõ câu hỏi liệu cải tiến này sẽ được triển khai, bởi vì như từng thử nghiệm A / B của Google, chỉ có một số tối ưu hóa cuối cùng được triển khai đến tất cả người dùng . Chúng tôi có cho thời điểm bởi một số yếu tố trong việc triển khai tính năng này, Google cũng có không được chính thức phát hành nó .
Tuy nhiên, điều này thử nghiệm A / B cơ bản dở dang cũng có thể có một vai trò quan trọng trong kết quả CTR trên di động bởi vì mặc dù bạn được định vị ở vị trí đầu tiên trong SEO trên một truy vấn, nếu trang web của bạn không được tối ưu hóa và được xem ủng hộ biểu tượng này, bạn cũng có thể thấy sự sụt giảm đáng kể trong nhấp chuột vào thu nhập của bạn đối với các trang web được tối ưu hóa hơn .

GOOGLE MUỐN QUẢNG BÁ TRANG WEB ĐÁP ỨNG VÀ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG TRONG CÁC KẾT QUẢ CỦA NÓ?

Một cho đã được biết đến trong một thời gian mà Google muốn đẩy tất cả các webmaster để đặt trang web của họ đáp ứng khi họ có kế hoạch để tạo ra một phiên bản di động , tối ưu hóa này có thể tăng tốc độ bằng những chủ trang web gián tiếp khuyến khích để làm lại hoặc tái tối ưu hóa trang web của họ web được tối ưu hóa để làm cho họ điện thoại di động và máy tính bảng qua responsive design (đề nghị) hoặc các phiên bản chuyên dụng (ít khuyến khích).

GIỐNG NHƯ SSL, MỘT SỰ THÚC ĐẨY THỨ HẠNG ĐỂ DỰ ĐOÁN TRÊN CÁC TRANG WEB ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG?

Google thông báo rằng có rất ít các trang web với một giấy chứng nhận SSL và phát triển HTTPS có được vị trí tốt hơn trong kết quả tìm kiếm rằng trang web không có. Người ta có thể yêu cầu Google rõ ràng không làm như vậy một thời gian ngắn trên các trang web tối ưu hóa cho điện thoại di động để kết quả tìm kiếm di động và máy tính bảng.
Giống như các thông báo trong Google serps của một trang web flash không được tối ưu hóa cho điện thoại di động , tối ưu hóa mới này có thể cung cấp cho các công việc cho các cơ quan web trong những tháng tới nếu nó được triển khai.

nguồn : dịch vụ SEO