dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Tìm hiểu 5 bước xác định xây dựng từ khóa

Có một chút muộn để nói rằng đó là một năm mới với những cơ hội mới, nhưng tôi sẽ nói nó anyway! Tất cả chúng ta đều bận rộn xây dựng các chiến dịch mới và cố gắng tìm kiếm cơ hội cho khách hàng hoặc thương hiệu của chúng tôi mà chúng tôi làm việc cùng với chúng tôi khi chúng tôi có được toàn bộ dòng chảy vào năm 2015.

Đây là trung tâm đào tạo SEO hiệu quả.

Một điều mà tôi đã làm việc rất nhiều trong vài tháng qua, là nhận ra cơ hội. Cho dù đó là dành cho khách hàng hiện tại hoặc cho khách hàng tiềm năng thông qua các cuộc họp cấp cao và tôi muốn chia sẻ ý kiến ​​của tôi với bạn.

Quá trình này đơn giản và dễ thực hiện, nhưng bắt đầu đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn, tuy nhiên kết quả có thể là tuyệt vời!

Trước khi chúng tôi bắt đầu, một số dịch vụ gia đình - tôi đang sử dụng dữ liệu giả, và tôi không có liên kết với bất kỳ thương hiệu nào được đề cập trong các ví dụ của tôi. :)Tôi đang sử dụng Linkdex như là một công cụ (nhà cung cấp phần mềm của chúng tôi), nhưng tất cả những điều này có thể được thực hiện trong một bảng tính, mặc dù điều đó đòi hỏi một ít công việc.
Bây giờ là ngoài đường, chúng ta hãy bắt đầu!

THU THẬP DỮ LIỆU ĐÚNG, CHỨ KHÔNG PHẢI TẤT CẢ DỮ LIỆU!

Có hai bước rất quan trọng nhưng tốn thời gian để xác định đúng cơ hội, và lần đầu tiên là nghiên cứu từ khóa.
Tất cả chúng ta đều có khả năng làm nghiên cứu từ khóa, vì vậy tôi sẽ không đi sâu vào chi tiết ở đây, nhưng chỉ đảm bảo rằng các thuật ngữ mà bạn đang nhắm mục tiêu rất có liên quan.
Để giúp thu thập thông tin này, tôi sử dụng kết hợp các công cụ sau:
 • http://www.linkdex.com/
 • SEMrush
 • Google Webmaster Tools
 • https://adwords.google.com/KeywordPlanner
 • http://ubersuggest.org/
 • Keywordtool.io
 • http://mergewords.com/
 • http://www.searchmetrics.com/
Tiến hành nghiên cứu từ khóa bằng cách sử dụng các công cụ này sẽ giúp bạn đưa ra một danh sách đầy đủ các điều khoản có liên quan cao.
Một điều mà tôi muốn giới thiệu, mà tôi nghĩ là bị bỏ quên quá thường xuyên là, nhìn vào các cụm từ tìm kiếm mà bạn đã có thể nhìn thấy. Các thuật ngữ này có thể là xếp hạng trang 2+, nhưng đó là một dấu hiệu rõ ràng rằng công cụ tìm kiếm đang tìm kiếm chúng phù hợp với các điều khoản nhất định.
Một cách nhanh chóng để tìm các cụm từ tìm kiếm bạn đã thấy được đang chạy trang web của bạn thông qua SEMrush . Họ sẽ cung cấp tất cả các điều khoản mà trang web xếp hạng trong top 20.
Trong khi thực hiện nghiên cứu từ khóa của bạn, hãy đảm bảo rằng với mỗi cụm từ khóa bạn nhận được các dữ liệu sau dựa trên truy vấn đối sánh chính xác:
 • Số lượng Tìm kiếm hàng tháng
 • CPC trung bình
 • Và nhận được bảng xếp hạng cụm từ khóa trong khi bạn ở đó
Điều này sẽ trở nên hữu ích khi xác định cơ hội. Hy vọng rằng, bây giờ, bạn sẽ có một số lượng lớn từ khoá trong bảng tính của bạn đã sẵn sàng để bắt đầu gắn thẻ.

GẮN THẺ THEO CHỦ ĐỀ

Không, chúng tôi không chạy một chiến dịch PPC ở đây, nhưng chúng ta nên sử dụng một số phương pháp mà các học viên PPC đã sử dụng trong nhiều năm.
Gắn thẻ từ khoá vào các nhóm / chủ đề cụ thể, cho phép bạn phân tích sâu hơn để phát hiện ra cơ hội.
Một số nghiên cứu từ khóa mà tôi đã gặp, trong hầu hết các trường hợp có các thẻ liên quan đến mức cao nhất. Họ đã được gắn thẻ chỉ đơn giản là cao, trung bình hoặc thấp, là OK, nhưng thực sự không cung cấp cho bạn những thông tin bạn cần.
Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng các thẻ cao, trung bình và thấp, sau đó tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng chúng hợp tác với các thẻ cụ thể hơn.
Đối với gắn thẻ từ khoá, tôi muốn giữ nó đơn giản, và liên quan đến trang web mà bạn đang làm việc, do đó tôi sử dụng cấu trúc điều hướng.
Dưới đây là ví dụ về cấu trúc gắn thẻ như sau:
Danh mục Danh
mục - Phân loại phụ
Thể loại - Phân loại phụ - Sản phẩm
Bạn cũng có thể muốn bao gồm thẻ sửa đổi bổ sung như là một phần của quy trình của bạn, chẳng hạn như vị trí, giá cả, kiểu dáng, v.v ...
Địa điểm Đến
từ - London
Địa điểm - Ediburgh
Đối với ví dụ của tôi, và vì tôi đang nhìn vào ngành công nghiệp du lịch tôi đã sử dụng phương pháp thẻ sau đây.
Nhãn hiệu (Mọi thứ liên quan đến một thương hiệu cụ thể).
Nhãn hiệu - Cruise Liner (Mọi thứ liên quan đến một thương hiệu cụ thể tàu).
Thương hiệu - Cruise Liner - Tên tàu (Mọi thứ cho một con tàu cụ thể cho một thương hiệu cụ thể).
Nhãn hiệu - Cruise Liner - Tên tàu - Chi tiết (Mọi thứ liên quan đến một đặc tả cụ thể của tàu, cho một thương hiệu cụ thể).
Có những người khác, nhưng điều này sẽ cho bạn ý tưởng.
Bây giờ bạn đã hiểu được quá trình gắn thẻ, bạn cần phải đi qua từng cụm từ khóa cho thẻ hoặc thẻ mulitple nếu cần.
Đối với thuật ngữ tìm kiếm "Kế hoạch Balmoral deck", tôi sẽ đưa ra các thẻ sau.
Nhãn hiệu - Cruise Liner - Balmoral - Chi tiết (Từ khóa đang nhắm mục tiêu các chi tiết cụ thể của một con tàu) Nhãn hiệu (Fred Olsen)
Nhãn hiệu - Cruise Liner (Sau đó là một tàu biển)
Nhãn hiệu - Cruise Liner - Balmoral
Điều này có vẻ như là quá mức cần thiết, nhưng khi bạn phân tích, nó sẽ trở thành chìa khóa để nhìn thấy những cơ hội thực sự nằm.
Quá trình này rất tốn thời gian, và bạn có thể tự động hoá nó đến một mức độ nhất định, nhưng nó là một bước rất quan trọng. Thêm một từ khóa vào thẻ sai có thể có nghĩa là bỏ qua một cơ hội to lớn, do đó hãy dành thời gian để thực hiện đúng.
Một khi bạn đã hoàn thành việc này, bạn có thể tải nó lên phần mềm SEO của bạn(Linkdex trong trường hợp của tôi), hoặc bạn có thể tiếp tục phân tích trong một bảng tính.

PHÂN TÍCH CƠ HỘI BẰNG THẺ

Sau khi tải lên Linkdex, phần mềm sẽ làm rất nhiều công việc khó khăn cho bạn. Họ sẽ cung cấp cho bạn lưu lượng truy cập ước tính dựa trên các vị trí xếp hạng và khối lượng tìm kiếm cũng như cung cấp cho bạn mức độ lưu lượng truy cập hiện tại sẽ tốn kém thông qua hoạt động của PPC.
Nếu bạn đang sử dụng bảng tính, bạn có thể thực hiện các phép tính thông qua các công thức bằng cách sử dụng tỷ lệ nhấp chuột ước tính và số liệu khối lượng tìm kiếm bạn có.
Bây giờ là lúc bắt đầu phân tích từ khoá của bạn ở cấp độ thẻ (Nhóm Phân tích trong Linkdex) để xác định bất kỳ cơ hội nào đáng chú ý.
Khi xem xét dữ liệu do Linkdex cung cấp hoặc được lọc trong bảng tính của bạn, điều quan trọng là không nên tập trung vào cột khối lượng tìm kiếm.
Hãy xem tất cả dữ liệu được cung cấp, với cái nhìn sâu sắc về số cụm từ khóa trong top 20. Không có điểm bắt đầu các cụm từ mục tiêu có nhiều khối lượng tìm kiếm, nhưng không xếp hạng hiện tại. Bắt đầu bằng cách xem các từ khoá xếp hạng, nhưng cũng có khối lượng tìm kiếm tốt vì đây là những cơ hội thực tế.
Một khi bạn đã xác định một cơ hội, chẳng hạn như Fred Olsen nêu bật trong hình ảnh ở trên, đã đến lúc hãy nhìn vào các thẻ ở mức chi tiết hơn.
Nhìn vào các thẻ cụ thể hơn đã được xác định trong nhãn hiệu Fred Olsen, rõ ràng là tất cả chúng đều có tiềm năng rất tốt và chỉ có lượng truy cập ước tính hạn chế.
Theo quan điểm ban đầu, điều này có vẻ như chúng ta có cơ hội, nhưng chúng ta cần phải nhìn thấy những gì dự báo sẽ trở lại.

DỰ BÁO TIỀM NĂNG LÀ GÌ

Dự báo là một chủ đề không rõ ràng trong ngành công nghiệp SEO, vì có rất nhiều biến số và dữ liệu chính xác hạn chế có sẵn, nhưng C-Levels muốn xem những gì sẽ trở lại.
Dự báo trong Linkdex rất dễ dàng, sử dụng công cụ dự báo. Chọn thẻ từ khóa bạn muốn, xác định cửa sổ mục tiêu mà bạn sẽ cải thiện và ước tính bạn sẽ nhận được chúng về xếp hạng. Bằng cách này, công cụ dự báo sẽ ước tính sự gia tăng lưu lượng truy cập.
Điều này cũng có thể được thực hiện bằng cách sử dụng bảng tính (chúng tôi có nội bộ) để cung cấp thứ hạng hiện tại và xếp hạng tiềm năng ước tính sẽ tạo ra một con số lưu lượng truy cập mới.
Nhưng dữ liệu này một mình, sẽ không nhất thiết phải thay đổi quyết định của bạn hoặc mức độ C mà bạn sẽ báo cáo.
Bước tiếp theo là thêm vào tỷ lệ chuyển đổi và giá trị đặt hàng trung bình để cung cấp cho bạn một khoản hoàn lại.
Trong trường hợp này, nó là £ 108,884,34 mỗi tháng, và có đó chỉ là cho một thẻ!
Tuy nhiên, trước khi chúng tôi mang đi, chúng ta hãy đảm bảo rằng sự cạnh tranh không quá mạnh, và chúng tôi không có nơi nào gần mục tiêu của chúng tôi.

XÁC ĐỊNH, PHÂN TÍCH VÀ ĐÁNH GIÁ

Trước khi chúng tôi đến C-Level với một cơ hội tuyệt vời, chúng tôi cần phải làm sự cẩn trọng của chúng tôi về cuộc thi. Họ là ai? Điều khoản nào họ xếp hạng và với nội dung nào? Chúng ta có thể thực tế cạnh tranh với họ đối với các điều khoản này?
Một phân tích đối thủ nhanh sẽ cho phép bạn tìm thấy thông tin đó và cung cấp phần cuối cùng cho trò chơi ghép hình.
Với tất cả các thông tin này, bạn có thể quyết định xem bạn có cơ hội có giá trị tham gia vào Cấp C để đầu tư vào.
Đây là những bước của tôi để xác định cơ hội và chúng có thể được sử dụng cho bất kỳ thương hiệu hoặc doanh nghiệp nào. Thời gian tiêu tốn của quá trình là lúc bắt đầu, nhưng một khi bạn có từ khoá, và chúng được gắn thẻ đúng cách, xác định cơ hội là một chút dễ dàng!

nguồn : đào tạo SEO