dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Nhờ vào cấu trúc dữ liệu là yếu tố chính xếp hạng vị trí trên Google?

John Mueller, bây giờ chính thức thay thế cho Matt Cutts nói bóng gió trong một Hangout gần đây cho webmaster, đánh dấu dữ liệu có cấu trúc có thể sớm được xem xét bởi Google như một tiêu chuẩn chất lượng mà có thể ảnh hưởng đến vị trí của trang web!

Mua backlink chất lượng là giải pháp hiệu quả?

Thông báo này được đánh dấu bởi Barry Schwartz  trong Hangout "tiếng Anh của Google Webmaster Central văn phòng-giờ" ngày 11 tháng 9 năm 2015. John Mueller gợi lên ở đây khả năng đánh dấu dữ liệu có cấu trúc để có một tác động trong tương lai trên bảng xếp hạng của các trang web . Việc thông qua dành cho việc quảng cáo này bắt đầu ngay sau khi đoạn video phút 21 dưới đây:

Hiện nay, John Mueller khẳng định rằng đánh dấu dữ liệu có cấu trúc không ảnh hưởng đến vị trí SEO của trang web mà sử dụng nó . Tuy nhiên, một điều chắc chắn, đánh dấu này quảng bá một CTR (tỷ lệ nhấp) cao hơn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, vì vậy nó là rất cao nên để thiết lập này sẽ làm gì để được hưởng lợi từ lợi thế này khi đối mặt với đối thủ cạnh tranh có vẫn không tại chỗ.

Tìm hiểu : Dịch vụ SEO hiệu quả
 
Hơn nữa, nó thường được đề cập trong SEO mà tỷ lệ nhấp chuột trong các kết quả tìm kiếm có ảnh hưởng đến việc định vị và, nếu dữ liệu có cấu trúc có thể cải thiện điểm số này, họ có thể vì thế đã có một vai trò gián tiếp trong thích hợp vị trí các trang của một trang web trên Google.

Để khơi gợi khả năng tương lai của việc đưa yếu tố định vị mới này trong thuật toán của Google, John Mueller sử dụng các ví dụ về một xe trong khuôn viên với lập luận này:
Nếu Google có thể phát hiện mà người dùng đang tìm kiếm một chiếc xe và các trang web có một đánh dấu dữ liệu có cấu trúc dành riêng cho vũ trụ xe, các thuật toán của Google đang được bảo đảm rằng những trang nói tốt xe hơi, nó sẽ là hợp pháp để làm cho họ nổi bật trong kết quả tìm kiếm của nó đối với các yêu cầu liên kết với xe ô tô.

John Mueller cũng đã hoàn thành thêm rằng trong dài hạn, Google cũng có thể xem xét các đánh dấu dữ liệu có cấu trúc như một tiêu chuẩn định vị số những người khác . Xu hướng quản trị trang web phân tích cũng đã nhấn mạnh rằng việc thành lập đánh dấu này sẽ không ảnh hưởng trong mọi trường hợp không nổi tiếng là xếp hạng một trang web, hoặc tích cực hoặc tiêu cực nếu nó không có.
Cuối cùng, nội dung sẽ luôn luôn vẫn rất quan trọng đối với Google, đánh dấu dữ liệu tốt sẽ không có tác động tốt về vị nếu trang đích có nội dung nghèo nàn và chất lượng thấp .

nguồn : dịch vụ SEO