dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Lời khuyên cách viết nội dung tuyệt vời để tăng xếp hạng trong Tìm kiếm

Khi tạo ra một trang web mà mọi người sẽ muốn đọc, và khi tối ưu hóa trang web cho tìm kiếm , arguably yếu tố quan trọng nhất là có nội dung tuyệt vời. Google, tất nhiên, liên tục thay đổi và cải tiến thuật toán của nó để cung cấp cho người tìm kiếm những liên kết có liên quan nhất đến thông tin chất lượng cao nhất.

Chuyên dịch vụ SEO Website giá rẻ

Vậy nội dung tuyệt vời được định nghĩa như thế nào? Và chúng ta nên nhớ gì khi viết nội dung?

Trong video này, chúng tôi nói chuyện với Rand Fishkin, người sáng lập công ty SEO và marketing trực tuyến Seattle . Một phần là biết được từ khóa nào áp dụng cho doanh nghiệp của bạn và bạn muốn xếp hạng tốt. Fishkin nói rằng các chủ doanh nghiệp nên giữ mối quan hệ-xây dựng trong tâm trí khi viết bài báo và nội dung khác.

Fishkin nói: "Rất nhiều lần trong SEO ... ai đó sẽ thực hiện một tìm kiếm rất thông tin - chứ không phải giao dịch trong tự nhiên". "Họ sẽ đến với nội dung của bạn trên trang web của bạn và nếu họ có một kinh nghiệm tốt họ sẽ nhớ bạn, họ sẽ trở lại và bạn sẽ có cơ hội để kiếm được kinh doanh của họ."
Đó là những tương tác như thế này, cũng như các cổ phần trên các phương tiện truyền thông xã hội, có thể giúp nội dung trên trang của bạn có thứ hạng cao hơn trong tìm kiếm, Fishkin nói.

nguồn : SEO Web Gia Re