dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Làm cho nội dung trực quan hỗ trợ SEO bền vững

Chúng tôi đã trở thành hình ảnh hơn bao giờ hết cho người tiêu dùng với sự xuất hiện của các mạng xã hội. Phát hiện này mang lại ý nghĩa mới cho cụm từ "một bức tranh trị giá một ngàn chữ", đặc biệt là 90% thông tin được truyền đến não là hình ảnh, vì nó ủng hộ những hình ảnh vì họ là đơn giản để xử lý và hiểu được văn bản.

Vai tro của backlink cực kỳ quan trọng.Chọn mua backlink chất lượng là giải pháp tuyệt vời.

Vai trò của một hình ảnh

Trong một bức ảnh, có một phần tưởng tượng, sở hữu và hợp đồng xác định có ý nghĩa với nội dung trực quan, mà dường như mạnh hơn so với chữ viết . Các khó khăn cho việc tránh, tuy nhiên, là muốn thay thế hệ thống hình ảnh bằng văn bản. Trên thực tế, các văn bản có chứa từ khóa, mà mình đóng góp để SEO trang web của bạn . Di chuyển nặng nề ảnh hưởng đến tầm nhìn của doanh nghiệp của bạn, ngay cả khi 60% người tiêu dùng sẽ có xu hướng đi đến một trang khi nó xuất hiện với hình ảnh trong kết quả của Google, theo MDG quảng cáo. Thách thức thực sự, do đó, được kết hợp văn bản và hình ảnh , vì vậy họ bổ sung cho đạt đỉnh của trực tuyến, biết rằng 58% trong số họ nhớ những gì họ thấy, những gì họ đang chống lại 10% đọc, từ SlideShare ...


Tầm nhìn và nội dung trực quan

Hãy nhớ rằng, SEO được dựa một phần vào việc tối ưu hóa nội dung của nó, bằng cách nhắm mục tiêu các từ khóa có liên quan và liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Mục đích là để được nhìn thấy tốt hơn và do đó tốt hơn vị trí của công cụ tìm kiếm . Tuy nhiên, đang được tham chiếu cũng không chỉ phụ thuộc vào các từ khóa được sử dụng trên một trang web. Nội dung hình ảnh có một vị trí quan trọng trong chiến lược tiếp thị web vì nhiều lý do. Trên thực tế, tham khảo tốt hơn trang web của mình với hình ảnh, video hoặc podcast là rất khuyến khích, và một số quy tắc để biết để tối ưu hóa tốt nhất kết quả.
Đầu tiên, nó là tốt để biết rằng, trong một thời gian bây giờ, Google hiển thị trong tìm kiếm của kết quả lên đến 6 hình ảnh từ cùng một trang web. Đây là tìm kiếm phổ biến, vì nó được gọi là công cụ tìm kiếm với mục đích là để cung cấp cho một phản ứng tốt hơn yêu cầu của người dùng. Ưu điểm là, đối với một công ty để phổ biến như nội dung trực quan thông qua trang web của mình, đồng thời nhấn mạnh chất lượng hơn số lượng .
Hãy nói về thẻ "alt", được gọi là văn bản thay thế. Đây là văn bản mô tả nội dung của một hình ảnh, được hiển thị thay vì sau này trong trường hợp tải vấn đề. Ai nói văn bản nói từ khóa. Đó là toàn bộ điểm của một thẻ "alt", có nghĩa là phải nói để đặt biểu rằng sẽ thúc đẩy thứ hạng của trang web của bạn, vì vậy mà ban đầu chúng tôi đã nói chuyện hình ảnh. Sự mô tả này là tối quan trọng, và sẽ duy trì trong một thời gian, vì công cụ tìm kiếm là, tính đến ngày hôm nay, không có khả năng giải mã các nội dung trực quan khác so với văn bản kèm theo . Hơn nữa, tên được đặt cho hình ảnh không phải là để được bỏ qua. Cũng chứa từ khóa đó, cũng được lựa chọn, cũng mô tả chủ đề của nội dung liên quan.
Nó cũng nên chú ý đến trọng lượng thị giác, cũng như kích thước của nó. Một hình ảnh của hơn 200KB có thể mất quá nhiều thời gian để tải và do đó đến từ Internet, thiếu kiên nhẫn ... Những hình ảnh cũng phải có một kích thước phù hợp. Một chiều cao là 300 pixel được khuyến khích để có đủ chất lượng. Do đó bạn đã hiểu, thách thức là để cân bằng kích thước và trọng lượng của trực quan của nó.

Và trên các mạng xã hội?

Các mạng xã hội yêu thích nội dung trực quan vì họ rơi vào logic này của tính tức thời và chia sẻ. Bên cạnh đó, ví dụ, EdgeRank, thuật toán Facebook, cho thấy rõ hơn những bài viết với những hình ảnh , mà tăng 39% tương tác và 53% "like" tán thành và nhiều hơn nữa. Cũng vậy với Twitter, nơi đồ họa mười lần retweeted văn bản. Sự ra đời của mạng xã hội mới nhất Pinterest cũng minh họa rất rõ xu hướng này, bởi vì nó dựa trên nguyên tắc ghim hình ảnh quyền lợi của mình, tất cả được liệt kê trong bảng.
Nói tóm lại, đừng bỏ qua nội dung trực quan mà không lạm dụng nó và không quên rằng họ phải tích hợp trong chiến lược SEO của bạn. Biết làm thế nào để sử dụng chúng một cách khôn ngoan là chìa khóa để thành công!