dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Google và động thái : Thực hành kỳ diệu

Để thực hiện chuyến viếng thăm nhiều trang web dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, các nguyên tắc chủ yếu của thái và khả năng tiếp cận đã bị giả mạo theo thời gian.

Trung tâm đào tạo SEO chia sẽ là chính !

Trong trò chơi này, Google đã thường được khá hiệu quả . Sự đơn giản và logic của giao diện tìm kiếm của nó đã góp phần rất lớn vào thành công của nó. Nhưng đôi khi có vẻ như rằng ergonomist dịch vụ đạp xe một chút trong dưa cải bắp  : Nghiên cứu điển hình ...

Thái đó là gì?

Về cơ bản đây là để thích nghi với những công cụ để người đàn ông chứ không phải ngược lại. Đây cũng chính là để tạo ra các tiêu chuẩn được chia sẻ bởi tất cả .

Hãy tưởng tượng rằng trong phòng tắm mới của bạn cần phải có ba tay để chạy nước trong phòng tắm của bạn và nóng và lạnh được đại diện bởi màu xanh lá cây và màu nâu, bạn sẽ có thể là một ít thời gian thích ứng trước khi thưởng thức những bọt ...

Siêu liên kết để sử dụng.

Khi duyệt một trang web, liên kết được xác định bằng cách gạch dưới hoặc một màu sắc khác nhau của văn bản cổ điển. Đây là những gì làm cho họ dễ dàng để xác định. Một bàn tay nhỏ nhắn xuất hiện khi bạn di chuột qua chúng, điều này sẽ xác nhận sự hiện diện của một liên kết.
Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên để làm nổi bật một từ trên một trang web trong một văn bản. Người truy cập sẽ xem xét rằng đây là một liên kết và cho rằng tình trạng hỗn độn trang web cố gắng để truy cập nó. Nó cũng sẽ tránh đưa ra những liên kết "ẩn" duy trì màu sắc của văn bản cổ điển ( trừ khi một được gọi là Thế giới và lừa đảo trên netlinking nội bộ của mình ...🙂 )

Các liên kết và các thông tin được truyền đạt.

thực hành ergonomic tốt khác vào các liên kết, một là để thông báo càng nhiều càng tốt về các điểm đến trước khi người dùng không nhấn chuột. Thông thường, nó được khuyến khích kết hợp trong văn bản tạo nên neo thông tin hữu ích liên quan đến người truy cập như đến đích của mình.
Ví dụ:
  • Đối với người hâm mộ, tôi khuyên bạn nên này blog trên đồ nội thất
  • Đối với người hâm mộ, tôi khuyên bạn nên trang web này .
Trong trường hợp đầu tiên, bạn thường biết trước khi bấm vào những gì nói trang mà tôi mời bạn đến thăm. Trong trường hợp thứ hai, đó là sương mù hoàn toàn.Nhưng chúng ta có thể làm tồi tệ hơn ...
Tôi đặt bạn có bất kỳ dấu hiệu trong liên kết neo, nhưng đích của mình không có gì để làm. Bạn sẽ đồng ý rằng ví dụ cuối cùng này là hoàn toàn bỏ ergonomic, cũngđây là chính xác những gì Google thực tế!

Google SERP Google để biết thêm.

Nhanh chóng xem xét trên nguyên tắc: Khi tác giả được kích hoạt, SERP có một số liên kết cho một phản ứng. Xem dưới đây chi tiết (liên kết được xác định bởi một mũi tên màu xanh lá cây):
Chi tiết các liên kết trong SERPs khi tác giả được kích hoạt.
  • tiêu đề chính  : liên kết này sẽ đưa tốt trên trang đích, tức là vào trang của các trang web có liên quan. Đây là hợp lý và tiện dụng.
  • Tác giả ảnh  : Người ta có thể nghĩ rằng liên kết này dẫn đến trang Google+ của tác giả, hoặc tại sao không phải là một sự mở rộng ảnh, tiểu sử, thông tin bổ sung về các tác giả.  Cũng không có!
  • Tác giả Tên  : Ở đây cũng vậy, chúng tôi thà bị cám dỗ để nghĩ rằng chúng tôi sẽ đạt được thêm thông tin về tác giả, nếu không, tại sao làm cho một liên kết trên tên của mình? Cũng không có!
  • Số vòng tròn  : Các liên kết dẫn đến việc bổ sung Google để trang tác giả.Perfect, có vẻ như hoàn toàn hợp lý.

liên kết chống ergonomic

Trong bức ảnh của tác giả và tên của mình, đích của liên kết được xác định bằng cách vĩ đại của Google không có vấn đề gì tôi nghĩ ... Thay vì chỉ vào thông tin mà một hy vọng sẽ tìm thấy trên các tác giả , các liên kết trỏ đến trang tìm kiếm của riêng bạn.
Tệ hơn nữa , nếu bạn qua trang kết quả thứ hai và bạn click vào những liên kết này,bạn quay lại trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm của bạn!

Google đã trở nên quen với tính chuyên nghiệp hơn.

Nói chung, Google làm chủ khá tốt mỗi mắt xích trong SERP. Các thử nghiệm được tiến hành liên tục, đặc biệt là tăng cường công tác nhấp chuột trên không gian quảng cáo của mình ở đâu đó. Về năng lực của các kỹ sư thái của nó, tôi không có nhiều nghi ngờ hoặc, đúng hơn, họ là những chàng trai lớn.
Màu liên kết nhỏ, mỗi không gian màu trắng, màu nền của quảng cáo adwords ... tất cả mọi thứ được kiểm tra kỹ lưỡng để đánh giá hiệu quả của việc nhỏ nhất của sự thay đổi.
Vì vậy, một ngày này, tôi không hiểu. Chúng tôi thấy điều này ở vị trí kể từ ngày 23 tháng 4, và hầu như ở khắp mọi nơi, nó không phải là một thử nghiệm như chúng ta thấy đôi khi thực hành trên một quy mô nhỏ trong SERP (bài kiểm tra cuối cùng tại chỗ, không hiển thị URL của trang dưới là).
Nếu GG không muốn điều đó một dẫn đến trang G + của tác giả bằng cách nhấp vào hình ảnh hoặc tên, chỉ cần xóa các liên kết , nhưng gửi khách truy cập đến một đích ngớ ngẩn không có nghĩa là bất cứ điều gì.
Nhưng những gì đã cắn Google?

Chỉnh sửa của 06 tháng 5 năm 2013:

Cảm ơn bạn để mang lại cho chúng ta một xuất sắc ca khúc Koogar (comment # 3).
Google.com trên hành vi này là khác nhau. Nhấp vào tên của tác giả hoặc bức ảnh khiến bạn trỏ đến một trang như thế này:
Trang mục tiêu (tác giả) trên Google.com - bấm vào để phóng to.
Như nhận xét Rom, người ta có thể tìm thấy bất ngờ cho Pháp, Google lá ở vị trí có thể được coi là một trang lỗi "dở dang" nhưng có một cược an toàn mà các chức năng tương tự như trên Google.com sẽ giới thiệu ngay trên google.com
 Chỉnh sửa 23 tháng 5 : Có vẻ như Google đã trở lại một cách logic liên kết ...

nguồn : đào tạo SEO