dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Các chiến lược về Tương lai của SEO - Các xu hướng cho năm 2014 và sau này

Năm 2013 là một trò chơi thay đổi của một năm trong thế giới SEO . Các nhà tiếp thị trực tuyến có thể đã phát hiện ra những lợi ích của nội dung chất lượng trong nhiều năm, nhưng năm 2013 là năm mà mọi người cuối cùng đã ngồi dậy và chú ý. Bản cập nhật ngày sinh nhật của Google, Hummingbird , đã cung cấp tất cả các thông tin xác nhận cần thiết để thúc đẩy web rõ ràng về nội dung lớn hơn, tốt hơn và thông minh hơn. Trên thực tế, nếu chúng ta phải nghe cụm từ "content is king" một lần nữa, chúng ta sẽ thực hiện harakiri với bàn phím của chúng ta.

Đào tạo SEO hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với sân chơi trực tuyến hầu như không thể nhận ra được và nhiều hoạt động hiểu biết về web ít bắt kịp, cảnh quan SEO sẽ như thế nào trong năm 2014 và thậm chí còn tiến xa hơn? Nó có thể không phải tất cả về nội dung có thể nó? Hãy nhìn vào quả bóng tinh thể SEO của chúng tôi và mang lại cho bạn cái nhìn lâu dài từ thế giới tiếp thị trực tuyến trong tương lai.

Tìm kiếm ngữ nghĩa và cuộc hội thoại

Hummingbird dường như không có vẻ gì đáng kinh ngạc khi nó được phát hành vào tháng 9, nhưng về lâu dài bản cập nhật thuật toán này sẽ có tác động không thể lường trước. Google đã mô tả nó như là một "nền tảng" - và những gì mọi người thường làm với các nền tảng? Không, họ không đi nhảy disco, họ xây dựng trên chúng .

Nếu Hummingbird đã tìm kiếm ngữ nghĩa và đàm thoại chính xác hơn, bạn có thể đặt cược đồng đô la dưới của bạn rằng tính năng này sẽ chỉ trở nên tinh vi hơn. Vì vậy, những gì fallout cho những phấn đấu cho SEO vàng vào năm 2014?

Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp hiệu quả.

Vâng, cho người mới bắt đầu, slapdash SEO là một điều của dark, spammy trong quá khứ. Không có bản sửa lỗi nhanh hơn. Thay vào đó, cách tốt nhất để nắm bắt lưu lượng truy cập có liên quan và có giá trị qua các thuật ngữ tìm kiếm đối thoại chỉ đơn giản là đưa ra hàng hoá. Việc thiết lập chính bạn như là một thẩm quyền trong lĩnh vực trực tuyến của bạn bây giờ là điều thiết yếu. Điều này đòi hỏi phương pháp tiếp cận dựa trên web toàn diện:
  • Thiết lập mối quan hệ xã hội có sự tham gia, có kết nối tốt trên tất cả các nền tảng chính (không chỉ Facebook, Twitter và Linked In)
  • Đảm bảo mọi trang trong trang web của bạn cung cấp nội dung hữu ích mà khách truy cập của bạn thực sự cần hoặc muốn
  • Đẩy mạnh trang web của bạn với vật liệu đa phương tiện thích hợp, có thể sử dụng được hoặc giải trí mà thị trường mục tiêu của bạn sẽ đánh giá cao và phân phối qua các kênh xã hội
  • Đẩy mạnh hơn, tạo ra nội dung người dùng tốt hơn, tiếp cận blogger và tương tác với khách truy cập
  • Sử dụng PR trực tuyến để lợi thế của bạn, nhưng không coi nó như là một hoạt động xây dựng liên kết
  • Suy nghĩ kỹ hơn về đối tượng mục tiêu; Họ là ai, họ muốn gì, những câu hỏi họ có, lối sống, sở thích của họ, bạn đặt tên nó là ...
Đây là những thú vui của Hummingbird. Họ đáp ứng mong muốn của Google để mang lại kết quả tốt nhất cho những người tìm kiếm phù hợp, cộng với chúng là một cách quan trọng để tự nhiên nhắm mục tiêu các thuật ngữ đàm thoại, xây dựng nhận thức về thương hiệu trực tuyến và tăng cường tương tác trực tuyến.
Trong một thời gian dài SEO đã được về chơi game hệ thống. Bây giờ hệ thống đã đảm bảo rằng cách duy nhất để giành chiến thắng là để chơi công bằng. Xây dựng trang web tốt nhất cho thị trường mục tiêu của bạn, thêm nội dung tốt nhất đáp ứng nhu cầu của họ, thông báo và kích thích họ, kết hợp với sự hiện diện của một phương tiện truyền thông xã hội giết người và năm 2014 sẽ là năm kỹ thuật số của bạn.

(Không cung cấp) & cái chết của từ khóa chính

Năm 2013 là năm mà từ khóa cuối cùng được đặt để nghỉ ngơi. Tất cả các tìm kiếm được thực hiện thông qua Google hiện được mã hóa thông qua HTTPS an toàn vì vậy không còn cách nào khác để xem từ khoá mang lại lưu lượng truy cập đến trang web. Thay vào đó, bạn sẽ gặp phải một kết quả rất cứng nhắc (không cung cấp ). Các nhà tiếp thị trực tuyến mọi nơi đều biết rằng ngày này cuối cùng sẽ đến, nhưng đó là một tuần lễ tồi tệ tại các cơ quan SEO trên toàn cầu, báo hiệu sự kết thúc của một kỷ nguyên.
Thay đổi này chỉ nhấn mạnh sự gia tăng của việc tìm kiếm đối thoại và ngữ nghĩa, cộng với tầm quan trọng của việc tạo ra chất lượng cao, từ khóa tự nhiên giàu có mang lại những tìm kiếm đuôi dài (bây giờ không nhìn thấy).

Dữ liệu khác nhau

Tuy nhiên, như bạn khôn ngoan nhất, thành viên gia đình cao tuổi sẽ cho bạn biết, mỗi đầu báo hiệu bắt đầu của một cái gì đó mới. Đó là vòng tròn của cuộc sống. Trong trường hợp này, cái chết của từ khoá sẽ làm tăng tất cả mọi người nhận được thông minh hơn về dữ liệu.
Không có từ khoá, việc thu thập thông tin chính xác về khách truy cập của bạn là cần thiết hơn bao giờ hết. Vị trí, lịch sử duyệt web, thiết bị, thời gian trong ngày - có tất cả các loại tín hiệu do Analytics thu thập bạn có thể sử dụng để cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng tốt hơn. Đã đến lúc xem xét cẩn thận hơn dữ liệu của bạn và bắt đầu suy nghĩ về khách truy cập của bạn một cách khoa học hơn.

Thị trường đa màn hình

Nó có thể giống như một thống kê điên rồ từ tương lai, nhưng ngày nay 22% dân số thế giới sở hữu một chiếc điện thoại thông minh và 6% sở hữu một chiếc tablet. Nếu bạn đã chờ đợi cuộc cách mạng di động, tốt, nó đã xảy ra.
Sự tăng trưởng toàn cầu siêu sao của quyền sở hữu điện thoại thông minh và máy tính bảng đã khiến nhiều doanh nghiệp trực tuyến phải vật lộn để bắt kịp. Những ngày này, nếu bạn không có quyền về điện thoại di động, hoạt động kinh doanh trực tuyến của bạn sẽ mất đi một phần đáng kể trong hành động.
Nếu bạn cần phải chơi bắt vào năm tới, ưu tiên hàng đầu của bạn là để có được đáp ứng. Thiết kế đáp ứng đảm bảo khách truy cập của bạn nhận được trải nghiệm tốt nhất từ ​​trang web của bạn bất kể thiết bị nào họ xem.
Nó không chỉ là trang web của bạn cần đáp ứng một trong hai. Nếu bạn đang sử dụng tiếp thị qua email để tiếp cận với khách truy cập và khách hàng tiềm năng, bạn cần đảm bảo rằng mẫu của bạn trông tuyệt vời từ điện thoại thông minh và máy tính bảng. Sau khi tất cả, lên đến 65% của tất cả các email bây giờ là truy cập thông qua điện thoại thông minh.

Một cốt lõi sáng tạo

Trong năm 2014 trở lại đây, SEO cần phải trở nên sáng tạo hơn và được tích hợp chặt chẽ hơn với tiếp thị truyền thống. Sự khao khát nhiều nội dung có chất lượng cao, thông minh sẽ thúc đẩy quá trình tiếp thị trực tuyến ngày càng sáng tạo thu hút sự chú ý của khán giả, tăng lưu lượng truy cập và tăng cường nhận thức về thương hiệu trực tuyến.
Các công ty B2B nói riêng không chỉ đơn giản là không thể tránh khỏi việc "tìm ra cách tốt nhất cho X" hoặc "7 mẹo rẻ hơn Y". Internet là bão hòa với loại công cụ này. Đã đến lúc nổi bật và tìm một góc nhìn mới.
Đảm bảo góc này tích hợp tốt với tiếp thị truyền thống, ngoại tuyến và quảng cáo cũng quan trọng hơn bao giờ hết. Thế giới trực tuyến không quay trong chân không, thay vào đó, các thương hiệu cần phải cung cấp tính nhất quán và sự gắn kết giữa tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến để truyền tải thông điệp thương hiệu hiệu quả và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Trên thực tế được tốt

Thật buồn cười, khi bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh về SEO trong năm 2014 và hơn thế nữa, tất cả mọi thứ dường như đun sôi theo một nguyên tắc giản đơn: chỉ cần được tốt.
Tiếp thị trực tuyến tốt không còn đối với các sơ hở, các thủ thuật kỹ thuật hoặc các sự cố nhanh chóng, đó là hiểu biết làm thế nào để cung cấp cho khán giả trực tuyến các mồi hấp dẫn nhất và trải nghiệm trực tuyến tốt nhất. Đối với một số điều này có vẻ như SEO đã chết, nhưng theo như chúng tôi đang quan tâm, nó chỉ là chỉ bắt đầu ...

nguồn : công ty SEO