dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Đào tạo SEO - Học SEO - Đưa tiếp thị B2B vào Kiểm tra thử nghiệm

Thử nghiệm các khái niệm mới chống lại sự kiểm soát luôn là một trong những nguyên tắc cơ bản của tiếp thị trực tiếp, đặc biệt là trong thư trực tiếp. Trong thời đại kỹ thuật số, thử nghiệm vẫn quan trọng và trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Chuyên gia SEO sẽ đưa bạn tìm tới giải pháp SEO hiệu quả.Tham gia lớp học SEO miễn phí trong chương trình đào tạo SEO của chúng tôi.

Tuy nhiên, trong vội vã để có được chiến dịch để thị trường, nhiều tổ chức bỏ qua bước này rất quan trọng, và đó là một sai lầm. Trong một bài viết cho Huffington Post , James Carbary, người sáng lập Sweet Fish Media nói chuyện với 10 chuyên gia tiếp thị B2B để tìm hiểu xem họ muốn thử nghiệm như thế nào, và cách họ thử nghiệm nội dung của họ.

Kết quả rất đa dạng. David Chalmers của Cvent nói với Carbary rằng tổ chức của ông đang thử nghiệm cá nhân hóa, cũng như kiểm tra A / B đối với dòng chủ đề email và nội dung. Jibe cũng đang tiến hành thử nghiệm A / B qua email, và muốn làm nhiều hơn bên ngoài hộp thư đến, nhưng các quy tắc SEO gây khó khăn, ông Ivan Casanova, phó chủ tịch phụ trách marketing cho biết. Ví dụ: nếu họ thay đổi tiêu đề bài đăng trên blog, điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực tới các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.

Tìm hiểu : đào tạo SEO chuyên nghiệp

Quy tắc Nội dung đang chơi với các loại hội thảo trên web và định dạng video khác nhau - cả về kịch bản và không có định dạng - người sáng lập Val Swisher nói. Trong khi đó, Nuix đang cân nhắc xem những người đáp ứng những loại nội dung gì, theo giám đốc marketing toàn cầu Andrew Nester.

Phương tiện truyền thông xã hội là phương tiện tuyệt vời để thử nghiệm các khái niệm và ý tưởng mới. Sử dụng xã hội để xác nhận cách khán giả phản hồi lại thông điệp của bạn mang lại cho các thương hiệu tình báo thời gian thực mà họ có thể sử dụng để sau đó mở rộng thông điệp sang các phương tiện khác, Chris Pape, người sáng lập chính hãng đã viết trong bài báo này . Ví dụ: một video được thử nghiệm trên các kênh xã hội có thể được tinh chỉnh và sau đó được kết hợp vào các chiến dịch truyền hình hoặc được sử dụng tại các cửa hàng kỹ thuật số khác.

Ông nói: "Cần phải cân nhắc kỹ lưỡng về tính idiosyncrasies và ý nghĩa của từng phương tiện và cách khán giả tương tác với họ.

Nancy Harhut, giám đốc sáng tạo của Wilde Agency nói với Chief Marketer : "Bạn cần phải kiểm tra liên tục - luôn có cách để cải tiến điều gì đó . "Đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Các tin nhắn trực tuyến và không nên củng cố lẫn nhau. "