dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Một nửa người dùng internet không phân biệt được quảng cáo của google

Như những năm qua và bản chất của quảng cáo tài trợ trên Google là rời rạc. Năm 2007, họ đã hiển thị trên một nền màu vàng với "Liên kết được tài trợ" đề cập đến. Trong năm 2016, một đơn giản màu xanh lá cây tag "Thông báo" được hiển thị trước khi URL của kết quả tìm kiếm. Đây thậm chí còn tinh tế hơn bằng tiếng Anh, vì hai chữ là đủ: "quảng cáo".

Phương pháp xây dựng backlink chất lượng chưa bao giờ hết nóng.Nhưng điều quan trọng là kinh nghiệm và chiến lượt.Tất cả điều có ở TLSEO vì vậy nếu cần mua backlink hãy chọn chúng tôi.

trùng hợp ngẫu nhiên đơn thuần hoặc nhân quả: người dùng ít có khả năng tạo sự khác biệt giữa các kết quả tài trợ và kết quả tự nhiên, bằng chứng là nghiên cứu mới này Varn  tiến hành vào tháng năm 2016. Cơ quan này đã phỏng vấn hơn 1.000 người trong tháng Hai, để đo kiến thức về cấu trúc của các kết quả tìm kiếm trên Google. Vào thời điểm đó, 50,6% số người tham gia đã không thể nói gì kết quả tài trợ trên trang kết quả. Kể từ khi SERP có ít nhất ba thay đổi: khi kết thúc thanh bên , quá trình chuyển đổi từ 3 đến 4 quảng cáo bắt đầu và quá trình chuyển đổi từ màu vàng sang màu xanh lá cây cho các dấu hiệu cho thấy "quảng cáo". Kết quả: bây giờ, gần như 55% người dùng Internet không thể phát hiện ra các kết quả tài trợ trên Google.

Một thực tế thú vị: chỉ có 18% những người hiểu sự khác biệt giữa các kết quả tự nhiên và nhấp chuột vào quảng cáo Google tài trợ. 82% trong số họ thích để tập trung vào các kết quả tự nhiên, có lẽ phù hợp hơn với đôi mắt của họ như là phụ thuộc vào một thuật toán, không phải là một sổ séc. Để đi xa hơn, Varn tự hỏi nếu có một mối tương quan giữa tuổi của người sử dụng và khả năng của họ để phân biệt giữa các kết quả tự nhiên và tài trợ. Không ngạc nhiên, câu trả lời là có: 25-34 là những hiểu biết nhất - họ có nhiều hơn trẻ. Sau đó, qua Internet trở về già, nó là ít có khả năng phân biệt kết quả tài trợ. Chỉ có 30% là những người 65 tuổi trở lên có thể xác định các quảng cáo trên một trang kết quả của Google.