dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Hiện tại 10 Dấu hiệu cho thấy Bạn là Chuyên gia tiếp thị số

"Tiếp thị kỹ thuật số" nghe có vẻ to và đáng sợ. Ngay cả những người sử dụng web giỏi nhất cũng không ngần ngại đưa ra tuyên bố là một nhà tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp .
Trong vài năm gần đây, tuy nhiên, tôi đã nhận ra điều gì đó. Tôi đã viết blog, đọc, nghiên cứu, nói chuyện tại các hội nghị, hòa mình vào các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, nghe trên các phương tiện truyền thông xã hội và đây là những gì tôi đã học được: Hầu hết mọi người tiếp thị kỹ thuật số tốt hơn họ nghĩ.
Tiếp thị kỹ thuật số là chủ đạo. Nó được sử dụng để được rằng không ai có xe ô tô. Bây giờ, rất nhiều người sở hữu xe ô tô. Nó được sử dụng để được rằng không ai sở hữu một máy tính cá nhân. Bây giờ, nhiều người làm. Nó được sử dụng để được rằng ít người sở hữu một thiết bị di động. Ngày nay, thiết bị di động ở khắp mọi nơi.

Bạn muốn SEO lên top hãy chọn mua backlink chất lượng và phải mua ở đâu sao không chọn TLSEO!

Tiếp thị kỹ thuật số là tương tự. Có lẽ bạn chưa đạt được trạng thái chuyên gia  nhưng hãy xem cách bạn xếp hạng theo những dấu hiệu của các nhà tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn biết gì cơ bản SEO cho

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa là một fixture trong tiếp thị kỹ thuật số. Kể từ khi có tìm kiếm trên internet, đã có tối ưu hóa tìm kiếm. Các chiến thuật đã thay đổi qua nhiều năm, nhưng ý tưởng cốt lõi vẫn còn. Nếu bạn biết từ viết tắt, bạn có biết về một thành phần khổng lồ của tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn có thể sử dụng Google

Google là nơi nó ở. Trong số tất cả các công cụ tìm kiếm đã đến và đi, Google đứng đầu trong số những người gây ấn tượng nhất, mạnh nhất và có trách nhiệm nhất cho sự nổi lên của các trang web. Nếu bạn là người dùng Google, thì bạn có thể giải quyết 90% các vấn đề về tiếp thị kỹ thuật số và bạn gặp 90% các thách thức về tiếp thị kỹ thuật số. (Nếu bạn sử dụng Bing thay vào đó, tôi vẫn sẽ cho bạn điểm vượt qua.)

Bạn đang Thoải mái trên Facebook

Chắc chắn bạn là một người sử dụng Facebook, phải không? Chào mừng bạn đến với câu lạc bộ trẻ thơ mát mẻ. Facebook là cách để giữ cho mojo tiếp thị kỹ thuật số của bạn cao. Từ các nhóm Facebook đến Facebook để quảng cáo đến phạm vi tiếp cận hữu cơ của Facebook, nhiều người trong số các điểm cao và thấp của tiếp thị kỹ thuật số xảy ra trên Facebook.

Bạn Tải Snapchat về điện thoại của bạn

Có thể bạn không thể sử dụng nó, nhưng bạn đã tải về nó. Snapchat đã được liệt kê "mạng xã hội phát triển nhanh nhất" một vài lần, vì vậy có thể bạn đã tò mò và đã thử nó. Điều đó nói lên điều gì đó về bạn. Nó nói rằng bạn rất tò mò về tiếp thị kỹ thuật số và là người chấp nhận sớm.

Bạn biết "Nhồi Từ khoá" là Bad

Trở lại trong ngày, các nhà tiếp thị qua mạng thường sử dụng từ khoá các trang web của họ - "điện thoại miễn phí, điện thoại miễn phí, điện thoại miễn phí, điện thoại miễn phí, điện thoại miễn phí". Google bắt kịp và bắt đầu đưa ra hình phạt. Nếu đây là tin cũ cho bạn, thì bạn chắc chắn là tiếp thị kỹ thuật số tiến bộ.

Bạn biết Chuyển đổi Trang web là gì

Từ "chuyển đổi" được sử dụng để mô tả rất nhiều điều khác nhau. Trong ngôn ngữ tiếp thị trực tuyến, "chuyển đổi" có nghĩa là tiền - hoặc ít nhất một bước gần hơn đến tiền bạc. Có một ngành công nghiệp tiểu thủ toàn bộ xung quanh hành động chuyển đổi này - phân tích, tối ưu hoá chuyển đổi, tách thử nghiệm, v.v ... Nếu bạn có thể sử dụng thuật ngữ này với sự hiểu biết trong một cuộc trò chuyện gần đây, thì bạn có một số tiếp thị kỹ thuật số.

Bạn đã viết một cái gì đó được xuất bản trực tuyến

Nội dung là cốt lõi của tiếp thị internet. Bạn đã từng viết một bài báo? Xuất bản một bài báo trắng? Cho điều này, tôi đang loại bỏ các trạng thái trên Facebook và các bài đăng trên Twitter. Một vài trăm chữ rắn trên một blog hoặc một nền tảng tương đương là một động thái ly hợp trong tiếp thị trên internet. Nó được gọi là "tiếp thị nội dung ", và thật tuyệt. Các kỹ năng cần thiết để có được bài viết được xuất bản là những kỹ năng tương tự cho phép các thương hiệu số lớn nhất thành công. Bạn tốt hơn bạn nghĩ.

Bạn có thể giải thích "Blog" cho bà của bạn

Trở lại khi bà của bạn lớn lên, họ không có blog. Từ này thậm chí không xuất hiện trong từ điển cho đến năm 1999. Nếu bạn biết blog là gì và có thể giải thích nó cho bà của bạn, thì bạn là một nhà tiếp thị kỹ thuật số có tiềm năng cao.

Bạn đã nghe cụm từ "Nội dung là Vua" và có khuynh hướng tin vào nó

Khi Bill Gates xuất bản lần đầu tiên cụm từ đó vào năm 1996, ông có lẽ không có ý tưởng về nội dung của vua như thế nào. Hãy nhìn xem chúng ta đang ở đâu. Tiếp thị kỹ thuật số là tất cả về nội dung. Nó có các hình thức khác nhau, từ những nơi khác nhau, và cho nhiều đối tượng, nhưng cốt lõi vẫn còn đó - nội dung là vua. Bạn có tin không? Mỗi nhà tiếp thị kỹ thuật số tôi biết là tín đồ.

Bạn đã Mua Something Online

Mục tiêu lớn của tiếp thị kỹ thuật số là: Để mọi người mua các thứ trực tuyến. Nếu bạn đã từng tham gia vào bài hát tiếng còi của tiếp thị kỹ thuật số, bạn sẽ biết chính xác nó là gì - tâm lý học tiếp thị trực tuyến, kênh tiếp thị và thời điểm chuyển đổi. Có rất nhiều bộ phận chuyển động khác nhau liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số. Ở cốt lõi là thời điểm huy hoàng và huyền diệu: mua. Nếu bạn đã làm điều đó trước đây, thì bạn có kinh nghiệm, nhận thức và tiếp thị kỹ thuật số tốt hơn vì điều đó.

Phần kết luận

Nếu ba hoặc nhiều hơn các tuyên bố trên áp dụng cho bạn, bạn có thể cho mình một cái vỗ nhẹ lên lưng để được thông tin và kinh nghiệm trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số.
Tiếp thị kỹ thuật số có thể khá phức tạp. Nhưng nó không cần phải là. Với nhận thức bên lề về các sự kiện và tính năng tiếp thị này, bạn sẽ tạo ra một tác động lớn đến thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp và thế giới.

Nguồn : Mua Backlink