dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Cổ máy mới tạo ra một mô hình mới cho xếp hạng trên SEO?

Cách Google xếp hạng các trang trong kết quả tìm kiếm của nó ngày hôm nay rất khác so với cách xếp hạng hai năm trước.

Mua backlink chất lượng chỉ với 150k.

Tại sao? Vào đầu năm 2015, Google đã bắt đầu triển khai chậm của RankBrain , một hệ thống thông minh nhân tạo học tập giúp cải tiến các kết quả tìm kiếm như là một phần của thuật toán xếp hạng của Google. Tính đến tháng 6 năm 2016, RankBrain đang được sử dụng cho tất cả các truy vấn của Google.
Nhưng làm thế nào để học tập máy ảnh tác động xếp hạng chính xác? Đó là câu hỏi lớn.
SEO được sử dụng để được tất cả về xây dựng các liên kết và sử dụng các từ khoá đúng. Liên kết và từ khoá vẫn còn vấn đề, nhưng việc học máy đã chuyển đổi mô hình xếp hạng SEO truyền thống thành một cái gì đó mới.
Hãy để tôi giải thích.

Mô hình xếp hạng SEO mới

Mô hình mới này là gì? Không ai biết chắc, nhưng đây là lý thuyết của tôi:
Người tìm kiếm nhập truy vấn của họ. Google trả về một bộ kết quả tìm kiếm không phải trả tiền có liên quan chủ yếu dựa trên các yếu tố xếp hạng thông thường. Học máy sau đó trở thành một "lớp" trên đầu trang này. Nó sẽ trở thành trọng tài cuối cùng về kiểm soát chất lượng hạng, nếu bạn muốn.
Nó giống như Google đang nói, "Tuyệt vời, tôi đã thu thập thành công và lập chỉ mục trang này. Trang tồn tại trên một miền mạnh (nó có trình độ chuyên môn cao, có thẩm quyền và tin cậy). Nội dung được tối ưu hoá, dễ hiểu, có liên quan và phù hợp với mục đích của người tìm kiếm. NHƯNG làm bất kỳ con người nào nhấp vào kết quả và tham gia với nó? "
Câu cuối cùng này là chìa khóa.
"Hoàn hảo SEO" là khá hoàn hảo nếu bạn đã tạo ra nội dung xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm nhưng không nhận được bất kỳ nhấp chuột.
Không có vấn đề có bao nhiêu liên kết bạn đã trỏ vào trang của bạn hoặc nếu nó được tối ưu hóa với tất cả các từ khóa đúng - nếu tương tác quá thấp, sau đó bạn ra ngoài.
Tất nhiên, bạn sẽ không được ra ngay lập tức. Google sẽ tiếp tục thử nghiệm trang của bạn cho các truy vấn có liên quan ... trong một thời gian.Nhưng nếu nó không thu hút được sự tham gia, nó sẽ tiếp tục chết một cái chết chậm. Nó có thể bị mất 3% lưu lượng truy cập mỗi tháng - vì vậy bạn thậm chí không hề quan tâm đến nó cho đến khi quá muộn. Cuối cùng, trang của bạn sẽ chỉ đơn giản rơi ra khỏi xếp hạng tranh cãi.


Thời gian ngủ sẽ là cái chết của các trang chất lượng thấp của bạn

Mối quan hệ giữa thời gian trên trang và lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền đang thay đổi. Một cái gì đó thuật toán đang xảy ra.
Chúng ta có thể nhìn thấy nó không? Vâng! Chúng ta hãy đi qua một số dữ liệu.
Trong " Dwell Thời gian thực sự quan trọng cho SEO? [Dữ liệu] , "Tôi đã giải thích cách tìm nội dung dễ bị tổn thương nhất của bạn - các trang có khả năng bị mất lưu lượng truy cập không phải trả tiền vì chúng có mức độ tương tác thấp. Chúng tôi đã làm điều này bằng cách nhìn vào thời gian trên trang vì nó tỷ lệ thuận với thời gian ngự trị, chỉ số Google mà thôi.
Để nhanh chóng xem xét, trước khi RankBrain được triển khai, bạn có thể đã có các trang xếp hạng tốt nhưng thực sự không xứng đáng. Mặc dù họ có mức độ tham gia thấp nhưng không làm ảnh hưởng đến lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn một cách đáng chú ý.
Đây là một ví dụ. Xem thời gian trung bình trên trang cho một số trang xếp hạng cao:
Nhưng sau khi RankBrain, tất cả đã thay đổi. Bây giờ hãy nhìn vào các trang trên. Tất cả chúng đều có các chỉ số tương tác tuyệt vời:
Rất nhiều người nghĩ rằng mối quan hệ giữa thời gian sống và SEO là mong manh. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy dữ liệu này, nó rõ ràng có vẻ như có một số loại tương quan tự nhiên.
Bây giờ chúng ta hãy đi xa hơn.

Phá vỡ một con lừa

Đây là một trong những trang "lừa" - nghĩa là những trang không xứng đáng xếp hạng tốt - bị RankBrain giết chết:
Wow, đây là điên! Hãy xem những gì đã xảy ra.
Giao thông hữu cơ đã giảm 65,5 phần trăm trong 16 tháng qua! Không hiểu.
Đây là cách hoạt động của máy học. Nó không mất tất cả lưu lượng truy cập của bạn cùng một lúc. Phải mất một tỷ lệ nhỏ mỗi lần! Điều đó khiến bạn khó theo dõi - trừ khi bạn biết bạn đang tìm kiếm cái gì.
Trang này sử dụng để xếp hạng cho khoảng 1000 truy vấn khác nhau.Google dường như đã thử nghiệm điều này với nhiều biến thể đuôi dài khác nhau - và nó không phát triển tốt về mặt cam kết.
Những gì tôi nghĩ đang xảy ra là trang này đang bị loại khỏi cuộc tranh luận để xếp hạng các loại truy vấn khác nhau mỗi tháng, từng chút một.
Các yếu tố khác có thể được chơi không? Tất nhiên - thuật toán của Google là một con thú phức tạp, cộng với nội dung mới đang được tạo ra mọi lúc (do bạn và đối thủ cạnh tranh của bạn). Tuy nhiên, giao thông luôn chết chỉ một chút mỗi tháng.

Đơn giản hóa mô hình xếp hạng SEO mới với sự tương đồng về môn thể thao

Liên đoàn Bóng đá Quốc gia có 17 tuần của các trận đấu thường kỳ để phân chia kỳ lân (người chiến thắng) khỏi những con lừa (người thua cuộc). Tiếp đó là một loạt các trận playoff, lên đến đỉnh điểm với Super Bowl - người chiến thắng được tuyên bố là đội hàng đầu.
Năm nay, 12 đội đã lên đến playoffs NFL. Các đội New England Patriots và Atlanta Falcons đều thống trị mùa giải này, nhưng chỉ có duy nhất một đội (đội Patriots) giành được Super Bowl.
Trong mô hình xếp hạng của Google, Google sử dụng hàng trăm yếu tố và tín hiệu xếp hạng SEO thông thường để xác định những trang nào phù hợp nhất cho các truy vấn khác nhau. Sau lần xếp hạng ban đầu này, Google thực hiện phiên bản playoffs riêng của mình, chọn người chiến thắng dựa trên sự cam kết của người dùng.
Trong 10 kết quả không phải trả tiền, chỉ có một người có thể giành vị trí hàng đầu trong SERPs của Google.
Các yếu tố xếp hạng SEO thông thường (ví dụ: nội dung có liên quan, liên kết từ khóa, liên kết đến miền của bạn, sức mạnh của tên miền) xác định cách SEO phát triển.
Nếu SEO truyền thống của bạn không đủ tốt, bạn sẽ không thực hiện các trận playoffs. Các công cụ của bạn sẽ xếp hạng trên Google hoặc Google - không phải là vấn đề thực sự quan trọng vì có rất ít người quan tâm đến việc truy cập các trang đó.
Các trang có số điểm chạm cao nhất về SEO sẽ hoạt động tốt. Chỉ có một vài trang sẽ có được vào "mùa giải."
Trong playoffs NFL, phòng thủ giành chức vô địch. Nhưng trong các trận playoffs về SEO, đó là tất cả về các chỉ số tương tác của người dùng: tỷ lệ nhấp và thời gian sống.
Đây là nơi mà việc học máy thực sự phân tách các kỳ lân với lừa. Mọi nỗ lực của bạn sẽ bị lãng phí nếu bạn thua.

Phần kết luận

Rõ ràng, bạn muốn có nhiều trang nhất có thể với số liệu tương tác cấp cao, kỳ lân. Đây sẽ là các trang có giá trị nhất của bạn - và phải vượt qua thử nghiệm máy của Google.
Bạn cũng muốn tìm thấy nội dung có nguy cơ cao nhất của mình bởi vì nếu bạn không đạt được mức cam kết tối thiểu, bạn sẽ không còn nữa.
Một lần nữa, đây chỉ là lý thuyết của tôi vào thời điểm này, dựa trên một số ví dụ khá hấp dẫn - nhưng không có gì liên quan đến các thuật toán của Google có thể là 100 phần trăm kết luận.