dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Chương trình SEO có hay không

Một trong những điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm với khách hàng là xem lại trang web của họ. Họ sẽ yêu cầu chúng tôi tăng xếp hạng của họ và chúng tôi cần biết tại sao họ không đánh số họ muốn. Rất thường là bởi vì họ không sử dụng ngay cả những kỹ thuật SEO đơn giản nhất theo đúng cách, điều này ngăn Google đọc trang web của họ và cho họ xếp hạng họ xứng đáng.

Làm SEO backlink luôn là quan trọng nhất.Nếu cần mua backlink hãy chọn TLSEO !

Tôi đã làm một bài đánh giá của một khách hàng vào ngày khác và, mặc dù các trang web trông sạch sẽ và đến điểm, nó đã thiếu một số yếu tố chính. Giống như khách hàng này, nếu bạn muốn tăng thứ hạng trang web của mình, trước tiên bạn nên xem xét từ khóa chính mà bạn đang cố xếp hạng. Khách hàng này là một người đóng giả Dean Martin, nhưng không nơi nào trên trang của ông là cụm từ "người đóng giả của Dean Martin". Khi khách hàng tiềm năng tìm kiếm một nghệ sĩ như ông, đó là cụm từ mà họ sử dụng hợp lý. Đó là điều anh ta nên nhấn mạnh. Cũng vậy với trang web của bạn. Chọn cụm từ khóa hợp lý nhất và tập trung vào đó.Sử dụng từ khoá đó trong tiêu đề, sử dụng tiêu đề H1. Thêm nó vào ít nhất một tiêu đề khác trên trang bằng các thẻ H2 và H3. Xem mô tả tiêu đề trang của bạn và chắc chắn rằng chúng khác nhau. Mỗi một cần để mô tả trang duy nhất, trong khi vẫn sử dụng cụm từ khoá vàng.

Nếu video là một phần của trang web của bạn, bạn sẽ cần tối ưu hóa kênh YouTube của mình. Thêm cụm từ tìm kiếm có liên quan vào mô tả. Thêm liên kết truyền thông xã hội vào trang, do đó, người xem có thể chia sẻ công việc của bạn với người khác. Thêm địa chỉ email, twitter handle, và URL trang web để dễ dàng điều hướng. Một khi bạn tối ưu hoá cho một cụm từ khóa có liên quan thay vì tên trang web của bạn, nhiều người sẽ tìm thấy bạn trên Google.