dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 7 Cách đánh giá với Tối ưu hóa Tìm kiếm Địa phương

Tối ưu hóa tìm kiếm địa phương là nóng. Trường hợp một khi người dùng web muốn thông tin toàn cầu, họ ngày càng muốn có nhiều kết quả cá nhân hơn theo nghĩa đen mà đưa họ đến nơi họ sinh sống.
Hãy xem xét các sự kiện này:

  • Báo cáo năm 2011 của Công cụ Tìm kiếm Đất cho thấy 59% người tiêu dùng tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương mỗi tháng và 54% người tìm kiếm sử dụng mã zip và tên thành phố và thị trấn để bản địa hoá kết quả.
  • Một nghiên cứu khác được trích dẫn trong Hướng dẫn Người mới bắt đầu của SEOmoz cho SEO cho thấy rằng 79% người tìm kiếm đang tìm kiếm thông tin địa phương.
Đó là lý do tại sao nó không còn là vấn đề liệu có nên tối ưu hoá trang web kinh doanh của bạn cho tìm kiếm địa phương, nhưng làm thế nào bạn có thể làm được. Và để giúp đỡ, hãy xem xét một số mẹo để giúp bạn bắt đầu với việc tối ưu hoá tìm kiếm địa phương.

Chuyên cung cấp backlink chất lượng.Bạn cần mua backlink hãy liên hệ chúng tôi.

1. Xác định điều khoản tìm kiếm địa phương

Nếu bạn định tối ưu hóa trang web của mình, bạn phải biết mọi người đang tìm kiếm cái gì. Để tìm ra điều này:
  • Sử dụng công cụ từ khóa Google AdWords hoặc một cái gì đó tương tự để tìm các từ khoá địa phương trong niche của bạn đang thu hút lưu lượng tìm kiếm.
  • Kiểm tra phân tích web của bạn để xem khách truy cập các điều khoản địa phương đã sử dụng để tìm trang web của bạn.
Các cụm từ tìm kiếm địa phương thường là sự kết hợp của thị trấn hoặc thành phố nơi doanh nghiệp của bạn nằm ở và loại dịch vụ bạn cung cấp.
Cuối cùng, suy nghĩ về các dịch vụ mà bạn cung cấp ở địa phương mà bạn  muốn  mọi người tìm thấy trên trang web của bạn - nó được tối ưu hóa sao cho có thể xảy ra? Nếu không, bước tiếp theo sẽ giải quyết vấn đề đó.
Tài nguyên hữu ích :  Nghiên cứu từ khoá Công cụ Đối với thị trường địa phương (Công cụ Tìm kiếm Con người)

2. Tối ưu hóa các trang hiện có

Nếu bạn có một trang web kinh doanh, bạn đã có các trang mô tả các dịch vụ mà bạn cung cấp, vì vậy bước đầu tiên của bạn là làm rõ rằng bạn nhắm mục tiêu một thị trường địa phương cụ thể. Bạn có thể làm điều này bằng cách:
  • Bao gồm cả thị trấn hoặc thành phố của bạn trong tiêu đề trang và mô tả, cùng với tên của dịch vụ bạn cung cấp. Hãy nhớ giữ tiêu đề của trang 70 ký tự trở xuống và các mô tả tới 156 ký tự trở xuống.
  • Thêm chi tiết liên lạc địa phương (tên doanh nghiệp, địa chỉ và số điện thoại) trên các trang thích hợp.
  • Thêm một bản đồ vào trang web của bạn (đừng quên ghi ra chi tiết vị trí trong văn bản, vì vậy các công cụ tìm kiếm có thể lập chỉ mục thông tin).
Bạn cũng có thể tối ưu hóa trang và nội dung bài đăng bằng cách bao gồm các thuật ngữ địa phương (không có nhồi nhét từ khóa, tất nhiên).
Tài nguyên hữu ích:  Tối đa hóa WordPress Local SEO với Yoast - Phần 1  (MVestor Media)

3. Địa phương hoá nội dung của bạn

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều địa điểm, thì có các lựa chọn khác. Bao gồm các:
  • Tạo các trang đích cho mỗi vị trí (một kết hợp của Unbounce cho trang đích và Crazy Egg cho phân tích là một cách để làm điều này tốt). Sử dụng các trang này để nhóm các dịch vụ địa phương của bạn, nhưng hãy cẩn thận để tránh trùng lặp nội dung.
  • Sử dụng một giải pháp phần mềm để bản địa hoá nội dung của bạn, như plugin Tìm kiếm Yoast Local SEO , Rio SEO hoặc các sản phẩm tương tự.
Các giải pháp này sẽ giúp cải thiện xếp hạng công cụ tìm kiếm địa phương trên trang web của bạn.
Tài nguyên hữu ích: 7 cách để Tối ưu hóa Trang web Quốc gia cho Tìm kiếm Địa phương (Geekless Tech)

4. Liệt kê nó Vì vậy, họ sẽ yêu nó

Sau khi tối ưu hóa và bản địa hóa nội dung của bạn, bước tiếp theo là để được liệt kê trong các thư mục địa phương.
Ngoài thông tin hiển nhiên (tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại và các chi tiết liên lạc khác), đảm bảo bạn viết một mô tả tuyệt vời bao gồm thuật ngữ tìm kiếm chủ chốt quan trọng của bạn. Tùy thuộc vào thư mục, bạn cũng có thể thêm ảnh và thẻ. Nhằm mục đích thống nhất, vì vậy bất cứ nơi nào mọi người tìm thấy bạn, họ đều nhìn thấy cùng một thông tin.
Bạn nên sử dụng Công cụ Quản trị Trang web của Google để đảm bảo rằng trang web của bạn được hiển thị để nhắm mục tiêu đến khu vực địa lý đã chọn của bạn. Ngoài ra, Tuts + khuyến cáo sử dụng dữ liệu có cấu trúc như một cách khác để chia sẻ thông tin địa phương.
Tài nguyên hữu ích: Tối ưu hoá Tìm kiếm Cục bộ, Tất cả về Thời gian (Tạp chí Công cụ Tìm kiếm)

5. Ghi nhớ người dùng di động

Người dùng thiết bị di động đang ngày càng sử dụng thiết bị và ứng dụng của họ để tìm kiếm thông tin có liên quan vì dữ liệu eMarketer này cho thấy. Trong 8 tháng trước tháng 12 năm 2012, số lượng tìm kiếm trên điện thoại di động tăng 21% và số người dùng di động tìm kiếm thông tin địa phương tăng 25%.
Một nghiên cứu năm 2012 của Localeze  ủng hộ phát hiện này. Những phát triển gần đây như sự ra mắt của Google Hiện hành cho thấy các doanh nghiệp cũng phải sẵn sàng cho tìm kiếm địa phương trên thiết bị di động.
Tài nguyên hữu ích: Chìa khóa cho Chiến lược Tìm kiếm Cục bộ phận Di động hiệu quả (SearchEngineWatch)

6. Nhận xã hội

Nói về di động, liệt kê doanh nghiệp của bạn trong Foursquare và cho phép người dùng đăng ký là cách tốt nhất để tận dụng sức mạnh của tìm kiếm địa phương và xây dựng tương tác thông qua các ưu đãi đặc biệt và giảm giá. Tối ưu hoá trang doanh nghiệp trên Facebook của bạn để tận dụng Tìm kiếm Biểu đồ cũng hữu ích, cũng như  Google+ Địa phương.
Tài nguyên hữu ích: Tối ưu hoá Tìm kiếm Biểu đồ trên Facebook: 3 Lời khuyên cho các doanh nghiệp nhỏ (ReachLocal)

7. Hỏi khách hàng của bạn

Phần cuối cùng của bảng xếp hạng xếp hạng tìm kiếm địa phương là đề xuất, nhận xét và phản hồi chung từ khách hàng của bạn. Không có vấn đề gì nếu có một vài đánh giá tiêu cực hoặc trung lập - miễn là khách hàng đang nói về bạn, bạn sẽ được coi là có liên quan hơn trong tìm kiếm địa phương. Nếu bạn nhận được đánh giá tuyệt vời, hãy sử dụng chúng trên các trang tìm kiếm địa phương trên trang web của bạn để làm cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng thậm chí còn vui hơn nữa.
Tài nguyên hữu ích: Thành tố quan trọng nhất trong SEO địa phương: Nhận xét và Khuyến nghị.