dịch vụ SEO

Bài đăng nổi bật

Đây là cách để tạo một trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho WordPress

Bạn có muốn tạo trang đăng nhập tuỳ chỉnh cho trang web WordPress của mình không? Một trang đăng nhập tùy chỉnh cho phép người dùng của bạn ...

Các Dịch Vụ SEO

Đây là 3 cập nhật của Google SEOER phải biết


Trừ khi bạn trốn trong tủ không có internet, bạn đã nhận thấy một vài điều lớn xảy ra trong vài tuần qua với Google.

Thể hiện sự thông minh khi chọn mua backlink chất lượng của TLSEO !
  1. Quảng cáo so sánh đang được kéo vào một số hốc cạnh tranh ( chúng tôi đã giới thiệu ở đây )
  2. Bạn sẽ không còn thấy quảng cáo ở phía bên phải  của SERP
  3. Google đang cung cấp 4 quảng cáo có trả tiền cao hơn SERP hàng đầu
  4. AMP bắt đầu triển khai
  5. Việc thiếu các thông tin có thể có nghĩa là hình phạt đối với các blogger
Tác động này ảnh hưởng đến bạn và công ty của bạn như thế nào? Nhiều cách. Một ví dụ là nếu bạn đã nhìn thấy lưu lượng truy cập giảm từ tìm kiếm không phải trả tiền, nhưng bạn có cùng vị trí xếp hạng.
Nếu kịch bản này nghe có vẻ quen thuộc, bạn có thể đang cạo đầu của bạn. Nhiều người ngay lập tức cho rằng đó là sự chuyển đổi sang các thiết bị di động, đó là bán chính xác, nhưng đó chỉ là một phần nhỏ của nó. Điều này cũng có thể là từ những thay đổi thiết kế trên SERPs của Google với bốn quảng cáo trên kết quả không phải trả tiền.
Khi nhiều quảng cáo xuất hiện trước xếp hạng không phải trả tiền, bạn phải cuộn lại để tìm danh sách không phải trả tiền. Nếu bạn thêm vào gói địa phương, thông tin chuyến bay / điểm số / số liệu chính trị / đoạn trích, và các mục khác chiếm không gian, bảng xếp hạng không phải trả tiền của bạn cần phải di chuyển nhiều hơn để tìm. Điều này, lần lượt, có nghĩa là ít giao thông cho bạn, đặc biệt là nếu bạn không ở trong top hai. Những người sử dụng Google giờ đây có nhiều lựa chọn để tìm giải pháp mong muốn của họ trước khi họ đạt được danh sách không phải trả tiền của bạn. Điều này cũng có thể đã tăng CPC trung bình của bạn vì nó cạnh tranh hơn, khoảng không quảng cáo nhiều hơn và không có quảng cáo bên.
vậy, bạn có thể làm gì?

1. Bắt đầu với AMP

Hiện có hàng tấn bài viết xuất hiện ngay bây giờ để biết cách bắt đầu và làm cho trang web của bạn chuẩn bị cho AMP. Tôi tìm thấy bài đăng này từ Bill Hartzer cung cấp cho một plugin cho các trang web WordPress. Tôi đã cài đặt nó trên ba blog cá nhân của tôi (dưới 30 giây một phần) và các bài đăng trên blog của tôi (không phải các trang) đang hiển thị các phiên bản AMP hoàn hảo. Tôi cần phải tìm một giải pháp cho các trang chính, nhưng bạn không thể yêu cầu bất cứ điều gì đơn giản hơn một plugin nhanh (có hiệu quả) cho WordPress.

2. Lựa chọn Thay thế cho Quảng cáo So sánh và PPC đắt tiền

Đã đến lúc xem xét các PPC khác và các tùy chọn hiển thị nếu chi phí của bạn tăng lên. Khi bạn chọn từ khoá cho PPC, mục tiêu của bạn là tìm ra cách đánh chặn người nào đó trong quá trình ra quyết định. Bằng cách này, bạn có thể có được sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trước khách hàng tiềm năng trong khi họ đang tìm kiếm nó và hy vọng tăng chuyển đổi hoặc giảm chi phí mỗi lần mua lại. Hãy suy nghĩ về cách bạn có thể áp dụng điều này cho các hình thức hiển thị khác (bao gồm cả mạng nội dung trong AdWords).
Amazon cung cấp cho nhà quảng cáo một mạng lưới quảng cáo với các tùy chọn liên kết bên ngoài trên các trang của họ. Nếu bạn truy cập các trang web cho các cửa hàng như Macy's, bạn sẽ thấy họ chạy quảng cáo PPC trên các trang sản phẩm và danh mục ở cuối trang. Nhắm đến khách hàng khó chịu thông qua phương tiện truyền thông xã hội và xây dựng một chiến dịch hai bước là một cách tuyệt vời khác để thu hút các nhãn cầu mới.
Bước đầu tiên là làm cho họ theo bạn. Tiếp theo là để quảng cáo lý do tại sao sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tốt hơn và cung cấp một động lực để thử hoặc mua nó. Bây giờ bạn đã xây dựng một kênh cho khách hàng của đối thủ cạnh tranh và một kênh bán hàng được nhắm mục tiêu để biến chúng thành của riêng bạn.
Bằng cách sử dụng các cửa hàng nơi mọi người đang mua sắm (các nhà bán lẻ như Macy's hoặc Amazon), bạn có thể tận dụng lưu lượng truy cập của họ và UBND tỉnh chi tiêu mọi người hướng tới trang web của họ. Bằng cách nhắm mục tiêu khách hàng khó chịu từ các đối thủ cạnh tranh trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể cung cấp trải nghiệm tuyệt vời và cố gắng đưa khách hàng của họ trở thành của bạn. Có rất nhiều cách để làm điều này; Bạn chỉ cần phải sáng tạo, ở trong phạm vi của luật pháp, và cố gắng không quá hung dữ.

3. Sử dụng Việc Tiết lộ Thông tin Đúng

Tôi không phải là luật sư vì vậy tôi không thể đưa ra lời khuyên pháp lý về những gì làm cho việc tiết lộ tuân thủ pháp luật. Tuy nhiên, khi Google phát hành một cảnh báo trực tiếp như là điểm đạn thứ hai của họ trong liên kết ở trên, điều đó có thể gây ra vấn đề cho các trang web đánh giá hoặc được bồi thường cho việc đề cập đến thương hiệu. Trước khi bạn tắt cảnh báo này, hãy nhớ rằng đó có thể là một vấn đề lớn hơn bạn nghĩ.
Nhiều trang web lớn có những người đóng góp có thể được bồi thường để nói về thương hiệu hoặc sản phẩm. Bạn có những người được đền bù chia sẻ đánh giá trên các phương tiện truyền thông xã hội (bao gồm các trang web lớn) có thể không tiết lộ mối quan hệ. Các trang web khác cố ẩn thông tin tiết lộ ở cuối trang hoặc địa điểm không nhìn thấy được.
Chúng tôi cũng có blog của tất cả các kích cỡ. Nhiều chủ trang web, đặc biệt là những người có đóng góp, có thể thậm chí không biết rằng một số "nhà văn đáng tin cậy" của họ có thể thêm họ vào danh sách các trang web không tiết lộ mối quan hệ. Nhưng làm thế nào để Google biết?
Google bản đồ web tìm kiếm mẫu. Đó là nền tảng của các thuật toán của họ. Họ có thể kéo các mối quan hệ này dựa trên những điều sau (và hơn thế nữa):
  • Nội dung tương tự ở cùng một khoảng thời gian
  • Biểu ngữ và vị trí công khai
  • Mã hoặc tập lệnh được sử dụng để kiếm tiền từ liên kết
  • Theo dõi các thông số được sử dụng bởi PR và các công ty tiếp thị
  • Vị trí của việc tiết lộ dựa trên nơi nó nằm trong mã của trang web của bạn (giả sử bạn đang giấu nó hoặc nếu nó không hiển thị rõ ràng)
Hãy nhớ rằng, Google sử dụng thu thập dữ liệu tự động và thủ công. Các trình thu thập thông tin tự động có thể đọc mã cho vị trí và chất lượng, trong khi người đánh giá bằng tay xem xét sự xuất hiện và UX tổng thể của trang web. Điều này để lại một chỗ cho lỗi. Nếu kết quả là họ sẽ phạt các trang web vì không tiết lộ, chúng tôi có thể thấy một số trang web lớn và nhỏ bị ảnh hưởng. Nếu nó trở thành một hình phạt lớn, chúng ta có thể thấy một thuật toán mới xuất hiện được gọi là blogger hoặc tiết lộ.
Nếu bạn đột nhiên thấy một số trang web có tiết lộ về sản phẩm hoặc thương hiệu và sau đó là những sản phẩm khác có nội dung tương tự hoặc giống nhau, đồng thời nhưng không tiết lộ, bạn có bản đồ. Nếu bạn có một mạng lưới lớn các nhà phê bình nhận các sản phẩm và sử dụng cùng một biểu ngữ hoặc đặt nó vào phần cuối, điều này có thể được ánh xạ. Nếu bạn đang sử dụng các thông số theo dõi tương tự và họ có thể thấy rằng có một sản phẩm được đưa ra (có rất nhiều video và đánh giá hiển thị), bạn có thể theo dõi. Có rất nhiều cách để làm điều này, và đây chỉ là những điều cơ bản.
Với tất cả các bản cập nhật lớn của Google đã được thực hiện, điều quan trọng để giữ bình tĩnh và nhớ nó không phải là kết thúc của thế giới. Mọi thứ vẫn gần như nhau. Xây dựng chất lượng nội dung và liên kết, làm theo hướng dẫn của họ với việc tiết lộ mối quan hệ và đảm bảo giữ mã của bạn được cập nhật.
Nếu lưu lượng truy cập của bạn giảm xuống và bạn không thể đủ khả năng cho các vị trí của PPC, hãy tìm những nơi khác để có được ở phía trước của người dân trong quá trình ra quyết định của họ. Không có lý do để chạy hoặc hoảng sợ - nhiều vấn đề này có các bản sửa lỗi đơn giản.
 Mua Backlink
MUA BACKLINK